Máy chăm sóc da điện di nâng cơ TT-849F

1 đánh giá
6500000

Máy chăm sóc da điện di Mesogun TT-849F là thiết bị chăm sóc da hiệu suất cao, an toàn. Đặc biệt là không dùng kim hoặc bơm kim truyền thống để đưa serum hoặc tế bào gốc đi sâu vào trong da.

Còn hàng

Máy Điện Di Ion Mesogun TT-849F

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu vào da được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và các nơi khác để điều trị nâng cơ,dẫn dưỡng chất vào da. Đặc biệt với microinjections thông thường hoặc thuốc vi lượng đồng căn, vitamin, khoáng chất và axit amin. Các chất dinh dưỡng như "đạn dược" được phân phối trực tiếp vào trung bì (lớp giữa của da) rất cụ thể  vào vùng điều trị da.

Needlefree Mesogum là hệ thống điều trị các loại da  an toàn cao ,hiệu quả cao mà không có tác dụng phụ,không viêm,sưng, đỏ da như các cách trị liệu da bằng kim truyền thống và tiêm microneedle ,hay là điều trị lăn Kim Dremaroller. Máy Needlefree nó có điện(được giới thiệu vào thị trường Châu Âu vào năm 2000 bởi công ty Italy, Microlab Y Sinh, FDA chấp thuận vào năm 2005, chiến thắng trong giải Nobel Hóa học năm 2007), sử dụng electroporation, electroosmosis,  định hướng cung cấp dinh dưỡng cho các lớp tế bào sâu trong da, hỗ trợ muscale,dẫn lưu  bạch huyết, tăng quá trình cung cấp nước, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, bạch huyết và tuần hoàn máu, giảm nếp nhăn, làm trắng da và giữ ẩm, cải thiện cellulite, đẩy nhanh chất béo hòa tan ,Nâng cơ và giảm cân,. So sánh với các Thiết bị  chăm sóc da khác,Hệ Thống máy Needlefree Mesogum giúp đưa các dưỡng chất vào da có hiệu quả hấp thụ các sản phẩm dinh dưỡng cao hơn 2000 lần, triệt để giải quyết các vấn đề của mỹ phẩm, tinh chất, serum, tế Bào Gốc  chỉ ở trong lớp biểu bì,Mesogum còn có thể giữ cho làn da trẻ cho một thờ gian dài và rút ngắn thời gian Điều trị da. Needlefree Mesogum là thực sự là độ sáng của thiết bị vẻ đẹp trong năm 2015-2018.

1)Đầu tay cầm Mesogun :Tùy  Theo Da cần điều trị của khách hàng, để đưa vào trong da các yếu tố dinh dưỡng,serum vào tay cầm Mesogun. Bằng cách vận hành mesogun, đưa dưỡng chất vào da dưới tần sâu,rất tiết kiệm serum và các chất dinh dưỡng để có được hiệu quả làm đẹp tốt nhất. sử dụng đầu tay cầm Mesogun  đi vòng tròn, di chuyển nó đến và đi trên bề mặt da được điều trị.

2)Đầu cảm Ứng : Trong thời gian điều trị, đầu cảm ứng được đặt  tiếp xúc  với da của khách hàng đầy đủ, thường là để dưới lưng khách hàng , để cho các hình thức năng lượng một mạch efective trong từ trường của con người.

 Mesotherapy needlefree Mesogum có thể được sử dụng cho những điều sau đây:

* Mesotherapy để loại bỏ cellulite

 * Mesotherapy để giảm cân

    * Mesotherapy để cung cấp các lợi ích chống lão hóa

    * Mesotherapy để loại trừ sự tích tụ nội địa hóa của chất béo

Đặc điểm kỹ thuật

Điện áp: 220/110V

Tần số: 50/60Hz

Công suất: 10W

Đóng gói: 38 * 29 * 21cm

GW / NW: 3/2KGS


Hình ảnh mô tả phương thức trị liệu.

 

 

 


Khi thao tác trên phần da mặt nên phân ra làm hai bên :trái và phải .sau đó dùng đầu dò điện cực đi theo hướng bạch huyết để chăm sóc da từ trong ra ngoài,nên chăm sóc từng phần một,mỗi phần từ 5-8 lần,khi thao tác không cần dùng lực quá mạnh .

    1.Dùng  phương thức nhấn xoay tròn điều trị  đối vời phần cằm.

    2.Nên chăm sóc từ cằm cho đến hai bên mặt, rồi đến phần bên tai theo các đường vẽ.

    3.Trị liệu nếp nhăn trên má bằng cách di chuyển vòng tròn, ,các bước thao tác di chuyển tiến hành theo trình tự từ dưới lên trên ,từ trong ra ngoài.

   4.Làm săn và nâng da má  theo đường thẳng.                                                                                                                            

   5.Chăm sóc vùng mắt theo chiều đi tròn,đầu dò nên cách mắt một vị trí  1cm, di chuyển lên vùng thái dương từ trong ra ngoài, cẩn thận không cho sản phẩm vào trong mắt.

6.Nâng cao khóe mắt và lông mày theo đường vẽ. Các vị trí nếp nhăn sâu dùng lực nhẹ nhàng điều chỉnh đầu dò theo đường nếp nhăn. Cần chú ý trong khi thao tác trị liệu vùng mắt bởi vì mắt là phần rất nhạy cảm.

   7.Phân vùng trán ra làm hai phần,trị liệu các nếp nhăn ở trán theo đường di tròn , chăm sóc vùng thái dương từ trong ra ngoài. Nên dùng lực nhẹ nhàngdi chuyển đầu dò theo các nếp nhăn trên vùng da bị nhăn,điều này có thể tăng cường hiệu quả trị liệu bên trong. Nâg da theo phương  thẳng,lựa chọn năng lượng yếu khi  trị liệu da ở vùng lông mày ,do vùng da này rât nhạy cảm.

8.Kích thích tuyến hạch trước và sau tai.

9.Từ tuyến hạch dưới cằm-cổ -vùng dưới cổ dùng phương pháp đi thẳng di chuyển lên xuống.

10. Phần cổ dưới cằm dùng phương pháp di chuyển zic zắc trị liệu nóng.

11.Phần trán và dưới cằm …là những bộ phận da tương đối mỏng,phải giảm năng lượng xuống thấp.Khi trị liệu vùng phân khu thần kinh và động mạch cổ, điều chỉnh  xuống mức thấp.

12.Hai bên mũi,phần mắt, phần có góc cạnh dùng đầu dò số nhỏ.           

{{ errors }}

Đánh giá của bạn

Xem thêm