TT - 8316

1 đánh giá
3500000

Máy trị Liệu Hút Tẩy Chì Da Mặt TT-8316

TT - 8316

Còn hàng

1.GIỚI THIỆU MÁY CHĂM SÓC DA TT-8316

Đối với máy thẩm mỹ TT-8316, khi sử dụng từng chức năng thứ tự trong máy chăm sóc da mặt cho bạn hoặc cho khách hàng sẽ cải thiện đáng kể tình trạng da. Chỉ cần sử dụng 3 lần trong 1 tuần, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt, làn da của bạn đẹp hơn, căng có sức sống hơn, việc điều trị thâm nám trở nên bình thường, da khô cải thiện đáng kể, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại,...

 Trong 9 hay 11 công đoạn trong chăm sóc da thì máy đã có cho bạn 5 công đoạn căn bản giúp bạn thao tác nhanh hơn, việc đi dưỡng chất hay serum dễ dàng hơn rất nhiều.

 Các chức năng chính của máy đi galvanic ion điện xem như một quy trình chăm sóc da căn bản hoàn thành, cái quan trọng là những sản phẩm hỗ trợ cho bạn trong việc điều trị phải thích hợp với bạn hay khách hàng mà thôi. Chức năng siêu âm sóc cơ học ultrasound làm tăng hoạt hóa tế bào da giúp da hấp thụ kem dưỡng và serum dễ dàng hơn. Máy TT-8316 chăm sóc da mặt sử dụng sóng siêu âm nóng tầng suất thấp giúp khả năng tái sinh mô tế bào cao hơn, tăng kích thích tuần hoàn máu, cải thiện nhanh chóng collagen và elastin tự nhiên trong cơ thể, giúp da hồi phục nhanh về kết cấu da và tăng kính đàn hồi.

Sóng cơ học siêu âm phù hợp với da tế bào con người nên có thể sử dụng máy TT-8316 chăm sóc da đa năng 1 tuần 3 lần để chúng ta có một làn da đẹp và cân đối, chuyển hóa mỡ lipid dưới da thành năng lương và đào thải chúng, xắp xếp và cơ cấu đào thải tế bào da lão hóa, làm tế bào da trẻ hơn và mịn màng hơn.

 Máy TT-8316 dưỡng chăm sóc da cho phép chúng ta lựa chọn thời gian làm việc chăm sóc da tùy theo mỗi loại da. Tùy theo tình trạng da và mức độ hư tổn ta có thể làm ra một quy trình điều trị thích hợp giúp da phục hồi và làm đẹp trắng da hơn.

Máy TT-8316 điều trị chuyên sâu về da chỉ là phương tiện giúp chúng ta chăm sóc da tốt hơn chỉ chiếm 60% quy trình làm đẹp. Và tinh chất serum và loại kem dưỡng da chiếm 40%, còn lại là tay nghề cũng như tình trạng da mà ta có cách điều trị thích hợp nhất.

2.CẤU TẠO

 

 

A. Tay cầm siêu âm (đầu lớn)

B. Tay cầm siêu âm (đầu nhỏ)

C.PK tiếp điện Gal

D.PK Gal (N)vùng mắt

E. PK Gal (l)vùng mặt

  TRANG THIẾT BỊ Y TẾ THANH TRÚC

1. Màng hình thể hiện mạnh nhẹ của siêu âm(SA)

 

2.4  Tăng giảm thời gian của SA                                                      

3. khởi động và tắt siêu âm

5. Nguồn/ Tăng giảm cường độ Siêu âm

6. Nút điều chỉnh dạng sóng SA

7. Nút chuyền giữa 2 đầu siêu âm

8. Siêu âm dầu nhỏ

9..Siêu âm đầu lớn

10. Nguồn/ Tăng giảm cường độ Galvanic

12. Galvanic

13.Đẩu tiếp điện Gal

3 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

B1.gắn các PK cùa máy vào máy

1.Gắn Đầu SA nhỏ (B) vào máy có biểu tượng tương tự là (8)

2. Gắn Đầu SA lớn (A) vào máy có biểu tượng tương tự là (9)

Sau khi gắn phụ kiện vào máy rồi chúng ta bật On/Off (5) lên và bật nút S/P (2) và lúc này máy đã hoạt động chúng ta có thể tăng giảm mạnh nhẹ tùy chình (5) và thể hiện trực tiếp lên thanh (1) .2 và 4 là điều chỉnh t/g thể hiện trên đồng hồ(3) .(7) là nút điều chuyển 2 đầu giữa đầu lớn và đầu nhỏ.(hay là ấn vào là đầu nhỏ hoạt động).(6)điều chỉnh cho 2 dạng sóng liên tục và ngắt quãng.

B2. Gắn Đầu tiếp điện (C) vào máy có biểu tượng tương tự là (13)

Gắn Đầu galvanic (D) hoặc (E) (và tùy theo diện tích tiếp xúc) mà vào máy có biểu tượng tương tự là (12) và bật nguồn và tăng giảm mạnh nhẹ tùy theo mức độ chiệu đựng của khách hảng

4.CÔNG DỤNG CỦA MÁY TT-8016

1. Galvanic:

Máy nâng cơ mặt với các bước sóng mạnh kết hợp với ion "-" giúp dẫn dinh dưỡng dưới dạng dung dịch như vitamin C,Vitamin A, nhau thai cừu,Tế Bào Gốc… vào sâu trong da. Làm trẻ hoá làn da và làm cho khuôn mặt thon gọn,tái tạo tế bào, tăng sản sinh collagen…từ đó sẽ xóa dần các nếp nhăn, làm cho làn da tươi sáng, săn chắc và trẻ trung hơn.

Công nghệ này tuyệt đối an toàn, và hoàn toàn không gây đau. Bạn chỉ có cảm giác rung nhẹ trong các chu kỳ xóa nếp nhăn, hồi phục các mô hư hỏng…

Số lần điều trị tùy thuộc vào loại da, tình trạng da, tuổi tác…

Xóa tế bào chết và khử độc tố trong da.

Tăng tuần hoàn máu, đo độ ẩm da và xóa nếp nhăn.

Ion "+”sử dụng cho da nhờn, da bình thường, có thể làm sạch lỗ chân lông và cân bằng lượng nước trong da.

Ion "-”sử dụng cho da nhạy cảm, kích thích hoạt động các tế bào, tăng cường trao đổi chất.

2. Sóng siêu âm Ultrasonic:

Sóng siêu âm được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp cách đây 20 năm, và nó đã gây một tiếng vang lớn trong nghệ thuật làm đẹp của thế giới: trong các tiệm chăm sóc sắc đẹp truyền thống, người ta massage bằng tay và ấn các ngón tay… làm tốn rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao.

Không giống như cách chăm sóc truyền thống, sóng siêu âm truyền sâu vào trong các thớ da với năng lượng nhiệt và chuyển động nhẹ, mang lại hiệu quả tuyệt diệu.

5.THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY CHĂM SÓC DA TT-8016

Máy  TT-8016 

Nguồn             : 220V - 50Hz

Công suất        : 90W

Bộ máy TT-8016 bao gồm: thân máy và 2 đầu siêu âm và 3 đầu Galvanic,

Máy TT-8016  Có 1 phiếu BH và được bảo hành 12 tháng chính hãng. 

CÓ ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC VIÊN HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP

 

 

{{ errors }}

Đánh giá của bạn

Xem thêm