Thanh Trúc

Máy Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy  hinh1
Máy Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy

Máy Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy

Giá bán: 0 VND
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: USA-China
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng
Lượt xem: 0

Thông tin mua hàng:

Giải pháp căng da, nâng cơ không phẫu thuật !

Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm làm săn chắc vùng da chảy xệ trên mặt, cổ ngực, giúp da căng, nâng cơ một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Ultherapy được FDA Hoa Kỳ (Bộ Y tế Mỹ) chứng nhận an toàn và đã kiểm nghiệm mức năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy đã làm săn chắc phần cơ chảy xệ ở bên dưới da giúp da căng, và nâng cơ mặt mà không để lại sẹo trên bề mặt da, hiệu quả căng da bằng Ultherapy tương đương như phẫu thuật căng da mặt. Ultherapy là sự lựa chọn an toàn cho những ai muốn căng da mặt mà không cần phẫu thuật.
NGUYÊN LÝ:

Sự tác động của năng lượng sóng siêu âm Ultherapy làm tăng sinh collagen liên tục theo thời gian

Ultherapy được xem là giải pháp cố định gương mặt, làm chậm sự lão hóa, giúp gương mặt căng mịn một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không tiêm chích chất hóa học, không để lại sẹo; mà đây chỉ là sự khỏe lên từ bên trong một cách tự nhiên mà có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Hiệu quả khác biệt nhất của Ultherapy là khả năng tác động từ bên trong ra ngoài làn da bằng cách đưa năng lượng sóng siêu âm tập trung vi điểm ở nhiều độ sâu khác nhau và đạt được độ sâu nhất là 4,5 mm tương đương với lớp nền của phẫu thuật căng da mặt, nên làm nâng và săn da mà không cần phẫu thuật. Ở độ sâu này, năng lượng nhiệt của Ultherapy đạt nhiệt độ tối ưu từ 60 – 70 độ C, đây là ngưỡng nhiệt độ tốt nhất làm biến tính và phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen mới làm săn chắc da, trong khi đó những công nghệ căng da bằng nhiệt khác (sóng RF) đạt nhiệt độ thấp hơn và đi nông hơn ở phía trên bề mặt da nên không phát huy tối đa tái sinh collagen mới để giúp săn chắc và trẻ hóa làn da.

HIỆU QUẢ:

Hiệu quả đặc biệt với Ultherapy.

Thời gian thực hiện ngắn, chỉ mất khoảng vài chục phút, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện. Tuy thời gian nhanh chóng, nhưng bạn lại cảm nhận rõ sự thay đổi rõ rệt, hiệu quả càng rõ rệt hơn sau vài tuần do collagen và elastin liên tục tăng sinh. Bạn cảm nhận sự khỏe lên của làn da, trẻ đẹp trên gương mặt như bạn đang duy trì tập thể dục cho chính cơ thể mà sự thật là bạn sử dụng Ultherapy mà chẳng cần mất thời gian "tập thể dục” cho gương mặt của mình.

Hiệu quả càng nhìn thấy rõ rệt sau vài tháng và một số khách hàng đã thông báo rằng hiệu quả của họ càng đẹp lên rõ ràng đến sau vài tháng. Trong khi đó sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy lại không để lại sự đau đớn hay vết sẹo nào như phẫu thuật căng da. Vì vậy, Ultherapy được xem là một thay thế hấp dẫn cho những người chưa sẵn sàng phẫu thuật căng da

 

 


 

Sản phẩm khác

GƯỜNG MASSAGE FB-3387

Hãng sản xuất: Syro

Xuất xứ: Viet Nam

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ

Chi tiết Đặt mua

GIƯỜNG MASSAGE MB-3386

Hãng sản xuất: Syro

Xuất xứ:

Bảo hành: 0 tháng

Liên hệ

Chi tiết Đặt mua

Máy Triệt lông Trẻ hóa...

Hãng sản xuất:

Xuất xứ: USA-HongKong

Bảo hành: 24 tháng

Liên hệ

Chi tiết Đặt mua

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON...

Hãng sản xuất: Colway

Xuất xứ: Japanese

Bảo hành: 36 tháng

2.350.000đ

Chi tiết Đặt mua

Ý kiến của bạn

Công ty Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc là thương hiệu Được Bảo Hộ.
TP. HCM duy nhất tại địa chỉ: 141 Ngô Gia Tự, P.2 Q.10 trực thuộc Công ty Thanh Trúc