Máy Ulthera

1 đánh giá

Máy Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm làm săn chắc vùng da chảy xệ trên mặt, cổ ngực, giúp da căng, nâng cơ một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

USA

Còn hàng

Giải pháp căng da, nâng cơ không phẫu thuật!

Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm làm săn chắc vùng da chảy xệ trên mặt, cổ ngực, giúp da căng, nâng cơ một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

 

Máy nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy được FDA Hoa Kỳ (Bộ Y tế Mỹ) chứng nhận an toàn và đã kiểm nghiệm mức năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy đã làm săn chắc phần cơ chảy xệ ở bên dưới da giúp da căng, và nâng cơ mặt mà không để lại sẹo trên bề mặt da, hiệu quả căng da bằng Ultherapy tương đương như phẫu thuật căng da mặt. 

 

 

Nguyên lý:

Sự tác động của năng lượng sóng siêu âm Ultherapy làm tăng sinh collagen liên tục theo thời gian

Máy nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy được xem là giải pháp cố định gương mặt, làm chậm sự lão hóa, giúp gương mặt căng mịn một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không tiêm chích chất hóa học, không để lại sẹo; mà đây chỉ là sự khỏe lên từ bên trong một cách tự nhiên mà có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

 

Hiệu quả khác biệt nhất của máy nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy là khả năng tác động từ bên trong ra ngoài làn da bằng cách đưa năng lượng sóng siêu âm tập trung vi điểm ở nhiều độ sâu khác nhau và đạt được độ sâu nhất là 4,5 mm tương đương với lớp nền của phẫu thuật căng da mặt, nên làm nâng và săn da mà không cần phẫu thuật. Ở độ sâu này, năng lượng nhiệt của Ultherapy đạt nhiệt độ tối ưu từ 60 – 70 độ C, đây là ngưỡng nhiệt độ tốt nhất làm biến tính và phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen mới làm săn chắc da, trong khi đó những công nghệ căng da bằng nhiệt khác (sóng RF) đạt nhiệt độ thấp hơn và đi nông hơn ở phía trên bề mặt da nên không phát huy tối đa tái sinh collagen mới để giúp săn chắc và trẻ hóa làn da.

 

 

Hiệu quả:

Thời gian ngắn, chỉ mất khoảng vài chục phút, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Tuy thời gian sử dụng nhanh chóng, nhưng bạn lại cảm nhận rõ sự thay đổi rõ rệt tại các vùng, hiệu quả càng rõ rệt hơn sau vài tuần do collagen và elastin liên tục tăng sinh. Bạn cảm nhận sự khỏe lên của làn da, trẻ đẹp trên gương mặt như bạn đang duy trì tập thể dục cho chính cơ thể mà sự thật là bạn sử dụng Ultherapy mà chẳng cần mất thời gian "tập thể dục” cho gương mặt của mình.

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy lại không để lại bất kỳ sự đau đớn hay vết sẹo nào như phẫu thuật căng da. Vì vậy, Ultherapy được xem là một thay thế hấp dẫn cho những người chưa sẵn sàng phẫu thuật căng da. Đổi sản phẩm nếu không hài lòng.

Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

- Giao hàng : Tận nơi
- Bảo hành  : 1 năm

{{ errors }}

Đánh giá của bạn

Xem thêm