Máy Mabis

0 Đánh giá

Máy hút mụn Mini.

Còn hàng

Thông tin sản phẩm: 

Xuất xứ: Liên doanh Đức

Quy cách sản phẩm: Đóng gói theo tiêu chuẩn. 

Chất liệu: vỏ nhựa – màu trắng, nắp màu xanh

Phụ kiện:

1: Bình phun sương 

2: Bộ 05 ống hút mụn.

3: Dây hút gắn với bình phun sương

Bảo hành:  6 tháng đối với môtơ kể từ ngày mua. Không bảo hành phụ kiện.

 

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG MÁY HÚT MỤN:

Cách lắp máy:

1. Lắp bình phun sương vào ống dây phía gần công tắc nhất. Trước khi lắp đổ dung dịch làm mềm da (nước sạch, nước hoa hồng,….)

2. Vệ sinh da mặt: Bạn có thể dùng dung dịch làm mềm da hoặc nước sạch. Bật công tắc, phun sương cho mở lỗ chân long 

3. Thao tác hút mụn bằng cách lắp ống hút mụn. Chọn ống hút mụn nối với giắc nối tiếp, dây lắp ống hút mụn là dây phía xa công tắc hơn (dây ngoài cùng có gắn kèm bình lọc màu vàng).

Sau khi lắp ống hút mụn sau, thao tác hút mụn bằng cách cầm ống thủy tinh, dùng một ngón tay bịt lỗ nhỏ bên hông ống thủy tinh để điều chỉnh lực hút (vui lòng xem video hướng dẫn).

Lưu ý:

1.  Trong khi hút mụn nên tháo bình phun sương để tạo lực hút mạnh hơn

2.  Ống hút mụn đã bẩn, thay bằng ống hút mụn khác.

3.  Sau khi hút mụn xong, dùng kem thoa đều mặt

 

 

Cách sử dụng:

1. Trước khi hút mụn,bạn nên thoa một lớp kem dưỡng để cân bằng độ ẩm cho da. Sau đó, bật chức năng phun sương và xông hơi trong khoảng 5 phút để các lỗ chân lông trên bề mặt da mở rộng, giúp cho việc hút mụn dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Sau khi da được xông hơi, để mặt ướt và khởi động máy (lưu ý luôn khởi động máy trước khi đặt đầu hút lên da), sau đó ấn đầu hút lên phần da cần làm sạch bằng một lực vừa đủ mạnh và rê đầu hút theo từng đường ngắn, kết thúc bằng động tác xoay nhẹ đầu hút để lấy đầu hút khỏi da.

Chú ý:

1. Để hút mụn hiệu quả và không gây tổn thương da, trước khi hút nên để một miếng bông hoặt mút nhỏ để vào trong lòng ống nhằm tránh mụn vào ống và máy làm nghẹt máy hút mụn.

2. Điều chỉnh lực ống hút bằng cách bịt tay vào lỗ nhỏ bên hông ống hút.

3. Không rút đầu hút ra khỏi da khi máy đang vuông góc với bề mặt da; thao tác nhanh tay và không rê máy nhiều lần hoặc giữ máy quá lâu ở những vùng da mỏng đế tránh gây ra các vết ửng đỏ dưới da.

3. Rửa sạch da với sữa rửa mặt và nước ở nhiệt độ bình thường (chú ý không rửa với nước ấm).

4. Dùng bông gòn thấm nước cân bằng độ ẩm (đã được làm lạnh) và vỗ nhẹ lên khắp mặt, sau đó dùng chai xịt khoáng (đã được làm lạnh) xịt đều lên da, vỗ nhẹ và để khô tự nhiên để thu nhỏ lỗ chân lông.

Lưu ý khi sử dụng:

1.Chỉ dùng sản phẩm để làm sạch mụn cám hoặc mụn đầu đen. Tuyệt đối tránh sử dụng gần hoặc trực tiếp trên vùng da bị mụn bọc, sưng tấy hoặc đang có vết thương hở..

2. Sau khi hút mụn, kết hợp bôi kem trị mụn & thuốc chống viêm để hiệu quả gấp 3 lần.

Với máy hút mụn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một khuôn mặt rạng rỡ, không còn nỗi lo mụn đầu đen, mụn cám.

Bình luận