Máy Philip

0 Đánh giá
950000

Máy hút mụn mini Philip là một sản phẩm hút mụn nhỏ gọn phù hợp cho các Spa, Thẩm mỹ và dùng cho các bạn đang có mụn. Máy hút mụn mini Philip hút được thoải mái các loại mụn bọc, mụn cồi đen, mụn cám mà không để lại bất cứ một vết thâm hay vết thẹo tổn thương trên da nào.

Còn hàng

Máy hoạt động dễ dàng và chỉ cần cắm điện là sử dụng ngay. Nguồn điện sử dụng 220V hoạt động cực êm và mạnh mẽ giải quyết nhanh các vấn đề về mụn mà bạn đang đau đầu băn khoăn không tạo cho bạn sự thoải mái tự tin nào. Bạn có thể sử dụng cục biến đổi điện loại 80W hoặc 100W có bán riêng nếu muốn sử dụng ở Mỹ hoặc Nhật những nơi sử dụng nguồn điện 100-110Volt

Máy vừa có chế độ phun sương nước muối sinh lý làm mềm da nở đầu mụn hút nhẹ dễ dàng khi sử dụng nước ấm 60 độ hoặc có thể làm se khít lỗ chân lông nếu bạn muốn làm se khít lỗ chân lông khi sử dụng nước lạnh (nước đá) hoặc dùng nâng cơ mặt.

Cách xử lý mụn bọc và mụn cám trên da.

Trước tiên, bạn phải rửa mặt bằng nước muối sinh lý hoặc kem rửa mặt nhằm làm sạch da dầu và lỗ chân lông. Bạn có thể sử dụng phần phun sương để làm sạch da và giúp lỗ chân lông nở to lấy mụn dễ dàng hơn. Bạn sử dụng nước ấm tầm 60-75 độc C cho vào bình và phun sương với lượng nước ấm này vào vùng da mặt.

Máy hút mụn Meder sử dụng áp suất nén mạnh hút các đầu mụn ra dễ dàng. Đối với mụn bọc, bạn ấn ống hút mụn vào nơi cần hút, vừa nhấn vừa dịch sang trái và phải là có thể lấy ra cồi mụn. Đối với mụn cám, bạn có thể vừa ấn đầu hút mụn và quét qua vùng mụn thì dễ dàng lấy mụn ra. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, nếu bạn không làm sạch da mặt và các phần mụn còn non, bạn không nên hút.

Xử lý mụn xong, bạn không nên rửa mặt lại lần nữa bằng nước muối sinh lý nhằm tiệt trùng vùng da tránh nhiễm khuẩn cho da mặt.

Sau khi hỗ trợ điều trị xong, bạn sử dụng bình phun sương bỏ nước đá lạnh vào và phun vào da mặt, tác dụng chính của nó là làm se khít lỗ chân lông, nâng cơ. giúp da bạn mịn màn trở lại. Bạn có thể sử dụng thêm serum hỗ trợ điều trị mụn hoặc kem trị mụn Piaf giúp nơi phần mụn vừa lấy làm lành và thu hẹt lỗ chân lông.

Thông số kỹ thuật:

+   Nguồn điện sử dụng: 220V 50Hz

+   Công suất tiêu thụ: 90W

+   Dung tích bơm tối thiểu: 2ml/s

+   Đầu hút: sử dụng áp lực nén hút 2,2 bar

+   Đầu phun: sử dụng áp lực xả phun khí

+   Trọng lượng máy: 1,2kg

+   Độ ồn: 5,5 dBA

+   Máy có hệ thống chống giật

+   Ống hút mụn có kích cỡ trung và tiểu, có lỗ van điều chỉnh áp lực hút

+   Bình phun sương sử dụng áp lực phun và van điều chỉnh dòng tia nước phun sương

Bình luận