Máy Nâng Cơ Săn Chăc Da RF Baron

0 Đánh giá

Máy nâng cơ Mono RF Baron sử dụng công nghệ RF để tác động sâu vào bên trong da mang lại hiệu quả trông thây sau những lần điều trị. Máy được bán tại Thanh Trúc.

Korean

Còn hàng

Là thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao sử dụng công nghệ  RF – sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu vào sâu bên trong da, khoảng 5-15mm, độ sâu này cũng tùy thuộc vào đầu sử dụng để điều trị, tăng nhiệt độ mô dưới da đến 40-45oC mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến bề mặt của da. Mô mỡ hấp thụ nhiệt cực kỳ nhạy, gấp 3 lần so với các mô xung quanh vậy nên dễ bị tác động của nhiệt phân hủy, đào thải ra bên ngoài theo hệ bài tiết của cơ thể. Nhiệt sinh ra sẽ kích thích những sợi elastin đã bị giãn - nguyên nhân làm da nhão và chảy xệ - co lại ngay, đồng thời cũng kích thích sản sinh elastin và collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da.

 Ưu điểm: 

Có kích thước mẫu mã vô cùng nhỏ gọn, nên cực kỳ tiện lợi, đẹp mắtt với những chức năng, thao tác đơn giản và dễ dàng. Đây là một ưu điểm cực kỳ được yêu thích.

Có thể điều trị được cho cả toàn thân, mặt và body với từng vùng điều trị riêng sẽ chọn tần số khác nhau như cho da 0.5Mhz, cho body là 0.3Mhz.

Cực kỳ an toàn cho người sử dụng máy cũng như người sử dụng liệu trình.

Công dụng:

Xóa quầng thâm mắt, bọng mắt, xóa nhăn, trẻ hóa da, cải thiện tình trạng da bị nhão, xệ, phục hồi đàn hồi cho da, giúp cho da sáng mịn cũng như đều màu hơn, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết sẹo da mụn, àm mờ rạn nứt vùng bụng, làm săn vùng cánh tay, vùng bụng, gọn đùi, nâng ngực, mông, xoa dịu và giảm đau khớp.

 

Bình luận