Máy Nâng Cơ Giảm Béo Nospak RET RF


Korean

Máy RET NOSPAK được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của hệ thống tần số vô tuyến điện cho da, cơ thể, chất béo, cơ và các phương pháp chăm sóc mặt


Còn hàng

 

(Video công dụng của máy giảm béo Nospak RET RF)

Sóng RF (Tần số sóng vô tuyến) là gì ?

  • RF là một năng lượng điện từ với bước sóng chỉ dài hơn lò vi sóng, nóng da và mô dưới da một cách có kiểm soát mà không gây ra thiệt hại cho lớp biểu bì. Nếu thay thế dòng điện cao tần được áp dụng cho mô sinh học, các cảnh báo hoặc anion di chuyển ra khỏi cực âm hoặc cực dương. Chúng bị buộc phải đối đầu với nhau khi nào sự phân cực của tần số vô tuyến thay đổi. Sự chuyển động như vậy tạo ra nhiệt xốp bên trong mô có thể áp dụng được.
  • Máy giảm béo, săn chắc da RET NOSPAK được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của hệ thống tần số vô tuyến điện cho da, cơ thể, chất béo, cơ và các phương pháp chăm sóc mặt. Đơn giản chỉ cần để nó lên cơ thể, nó tạo ra nhiệt bên trong cơ thể và tăng tốc độ chuyển hóa chất béo để giải phóng chất lỏng từ các tế bào chất béo. Ngoài ra, hiệu ứng nhiệt này kích thích sự tái tạo collagen và làm săn chắc da. Tối đa hóa sự giảm chất béo trong cơ quan bên trong bằng cách sử dụng phương pháp RET (Điện trở điện).
  • Nó tạo ra năng lượng nhiệt bên trong cơ thể tương đương vài lần chuyển hóa cơ bản. Nhiệt độ cơ thể tăng lên đến 42-45 ° C và tác động đến những điều sau: mở rộng mạch máu, tăng lượng máu, cải thiện lưu thông bạch huyết, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo.

TÍNH NĂNG

- Chăm Sóc Bệnh Béo Phì :  Tần số vô tuyến tạo ra nhiệt độ cơ thể ở nhiệt độ 39 ° C đến 42 ° C trong da sâu và mô mỡ. Loại nhiệt nóng sâu này sẽ làm bệ bụng, thở dài, đống mỡ và cellulite.

- Loại Bỏ Nếp Nhăn và Làm Săn Da: Massage vòng tròn sâu giúp loại bỏ chất thải sinh học và tái tạo các mô collagen mới để tăng tính đàn hồi và thắt chặt của da. Nó cũng có hiệu quả để loại bỏ nếp nhăn và chống lão hóa da.

- Giảm Đau và Chăm Sóc Đầu: Thông qua việc áp dụng Tần số vô tuyến vào lớp bì và hạ bì, nó giúp giảm đau bằng cách tạo điều kiện cho chức năng xơ của mô collagen, lưu thông máu và tăng sự trao đổi chất.

(Các đầu tay cầm của Máy Nospak RET RF và cách hoạt động)

(Chăm sóc vùng mặt)

(Chăm sóc vùng bụng, vùng cánh tay, vùng đùi)

(Chăm sóc vùng sau lưng, vùng chân)

Sóng RET có thể làm cho phân tử tế bào tạo ra cộng hưởng. Tạo nhiệt năng sinh hóa, giúp tăng cường nhiệt  độ các tổ chức dưới da, làm mềm và đánh tan các chuỗi mỡ tầng sâu da, cải thiện sự lưu chuyển của hệ bạch huyết, tăng khả năng tiêu hao mỡ. Đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa, tăng khả năng tự tiêu hao mỡ, thải độc tố và chất cặn bã, giúp cơ thể khỏe mạnh.

MÀN HÌNH THAO TÁC MÁY NOSPAK

(GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN - MÀN HÌNH CẢM ỨNG CAO CẤP)

(NOSPAK AN TOÀN - HỆ THỐNG RET RF ỔN ĐỊNH)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn .

 

 

 

 

Giao Hàng : Tận Nơi

Bảo Hành : 1 Năm

Bình luận