Điều trị kích thích mọc tóc an toàn, hiệu quả với máy TT-280 Hair Growth kết hợp bộ sản phẩn tinh chất - dầu gội kích mọc tóc EP.

 

Như chúng ta đã biết " Rụng tóc - hói đầu " là vấn đề mà hầu hết ai cũng mắc phải vì nhiều lý do khác nhau như : 

  Phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh

Tốc độ thay tóc ở phụ nữ có liên quan đến lượng estrogen trong cơ thể. Khi lượng estrogen cao, tốc độ thay tóc sẽ chậm lại, khi lượng estrogen thấp thì tốc độ thay tóc sẽ tăng nhanh. Phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh là những đối tượng có lượng estrogen thấp.

   Thường xuyên uốn/ nhuộm/ dùng hóa chất

Mỗi lần tác động hóa chất lên tóc sẽ gia tăng áp lực cho tóc bởi nhiệt và hóa chất khiến cho tóc ngày càng mỏng và yếu hơn. Chúng khiến các lớp lipid và lớp vảy keratin ở lớp biểu bì của tóc liên kết không chặt chẽ, dẫn dến lõi tóc bị khô, nang tóc teo lại.

   Dùng thuốc điều trị dài ngày

Những nghiên cứu thực tế cho thấy, đa số tác dụng phụ của các loại thuốc gây tác động vào giai đoạn trưởng thành và lão hóa, hiện tượng rụng tóc sẽ xuất hiện sau khi dùng thuốc từ 2 đến 4 tháng. Thuốc sẽ làm cho nang tóc mau kết thúc giai đoạn trưởng thành khiến tóc rụng dễ dàng và nhanh chóng, mỗi ngày có thể mất đi từ 100 đến 150 sợi.

️   Căng thẳng, tress

Các chuyên gia cho rằng khi bị căng thẳng, phản ứng tự nhiên của cơ thể sẽ tự đông “tắt” một số chức năng không thực sự cần thiết. Tóc và móng tay là một trong những chức năng đó. Vì vậy, khi căng thẳng, tóc sẽ rụng nhiều và móng sẽ dễ gãy hơn.

   Người cao tuổi

Thiếu hụt dinh dưỡng, suy giảm các dưỡng chất cần thiết cùng các tác nhân như stress, mất ngủ, căng thẳng khiến người cao tuổi dễ bị rụng tóc hơn

Vậy giải pháp của bạn là gì ? bạn đã chọn đúng cách điều trị chưa ?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn liệu pháp tăng trưởng tóc PDT là sự tương tác của ánh sáng, được truyền qua Điốt phát sáng (LED), để kích hoạt các thụ thể tế bào khiến chúng sản xuất collagen hoặc nhân lên.  Đèn LED cung cấp một phương pháp hoàn toàn tự nhiên, không mài mòn để chăm sóc tóc và tăng trưởng tóc.  Thiết bị trị liệu bằng laser mềm PDT chứa 1420 chiếc đèn LED SMD y tế với độ dài sóng 650-655nm.

Máy PDT cung cấp năng lượng laser kích thích trong những gì chúng tôi tin là một cách tiếp cận hai lần để cung cấp năng lượng cho nang trứng bị suy yếu.  Giả thuyết đằng sau sự thành công của laser mềm PDT kết hợp tăng cường mạch máu và tăng chuyển hóa tế bào.  Năng lượng laser đã được chứng minh là làm tăng lưu lượng máu và lưu thông ở da đầu.  Sự gia tăng lưu lượng máu này là rất quan trọng để thúc đẩy một nang tóc khỏe mạnh.  Sự gia tăng lưu lượng máu mang lại các chất dinh dưỡng quan trọng vào nang trứng, đồng thời lấy đi các chất thải có hại như DHT.  Sự gia tăng ATP như được mô tả trong các đoạn trước, làm tăng chuyển hóa tế bào và hoạt động của tế bào.  Các nang tóc bây giờ có các khối xây dựng và năng lượng để chuyển đổi từ một nang bị suy yếu thành một nang khỏe mạnh và có khả năng tạo ra mái tóc khỏe đẹp, dày.  Môi trường được tăng cường sau đó tiếp thêm sinh lực cho nang tóc tạo ra mái tóc khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa rụng tóc nhiều hơn và kích thích sự mọc lại của tóc.

 Phương pháp điều trị ít tốn kém hơn so với các liệu pháp dựa trên ánh sáng khác.  Lợi ích chính là kích thích da đầu, giảm nếp nhăn, vây và phục hồi da. Ngoài ra, các phương pháp điều trị là không đau mà không có thời gian chết.

 

Và đây là bộ sản phẩm kèm liệu trình mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về việc điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc của bạn !!!

 

 

Liệu Trình Kết Hợp + Trải Nghiệm Thực Tế

TÌM HIỂU THÊM VỀ MÁY TT-280 Hair Growth

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 

 

 

LIÊN HỆ

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA