Giới Thiệu

Ngày nay, trong một xã hội hiện đại, bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp hình thể và làn da cũng không kém phần quan trọng bởi đỉnh cao của cái đẹp trong mỗi con người luôn hướng tới “ Chân – Thiện – Mỹ”. Hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BI Y TẾ THẨM MỸ THANH TRÚC là nhà cung ứng sản phẩm Y tế chuyên buôn lẻ và bán sỉ hàng đầu trên thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay tự hào là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, hay các hóa mỹ phẩm, các sản phẩm cho các thẩm mỹ viện, đặc biệt là  TBYTTHANHTRUC.VN. Đồng thời Liên doanh, liên kết, hợp tác thương mại giữa các Công ty.

Tự hào là đối tác độc quyền cho các dòng sản phẩm, do vậy Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích rất lớn không chỉ về giá sản phẩm mà các  khác…. sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của Công ty tư vấn cho bạn nên có thể đáp ứng mọi khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng mua bán tại Y Khoa Thanh Trúc  sẽ được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu về y tế và chăm sóc sức khỏe chăm sóc da hàng đầu hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới với phương châm: Sản phẩm mới – Đúng chủng loại – Sản phẩm chính hãng – An toàn khi sử dụng.

 

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT CỦA THANH TRÚC:

*   Không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng

*   Không cung cấp hàng hóa không rõ xuất xứ

*   Không cung cấp hàng đã qua sử dụng.

*   Làm đẹp ra thị trường sớm nhất.

*   Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

*   Thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, niềm nở với khách hàng lịch sự

*   Miễn phí giao hàng trong nội thành.

*   Bảo hành nhanh chóng, trong vòng 1 tháng nếu máy hư do lỗi kỹ thuật đổi lại máy mới.

 Sự hài lòng của quý khách là động lực giúp Công ty Thanh Trúc chúng tôi ngày càng phục vụ chăm sóc cho Quý khách hàng tốt hơn, từ đó đem đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình cho mọi người hơn.

THỜI GIAN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG:

*   Giờ mở cửa làm việc hàng ngày: Từ 8h-18h30, kể cả Thứ 7- Chủ Nhật 

Chúng tôi hiểu rõ vấn đề quý khách cần và tìm một nơi bán hàng tin tưởng, tận tâm, luôn hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Vì Thanh Trúc chúng tôi phát triển là nhờ vào lòng tôn trọng khách hàng, luôn tìm các sản phẩm mới phục vụ khách hàng, luôn biết lắng nghe thấu hiểu, luôn hết mình vì sức khỏe và đặt làm tiêu chí hàng đầu để phấn đấu hoàn thiện là nhà cung cấp sản phẩm y tế, thẩm mỹ tốt nhất tại Việt Nam.

Bình luận