Tin mới nhất

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau:

Tìm hiểu về ưu nhược điểm các dòng máy phun xăm hiện nay

Đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ làm đẹp, máy phun xăm đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Sự kết hợp tinh tế giữa một chiếc máy chất lượng cùng bàn tay điêu luyện của người thợ làm đẹp sẽ là yếu tố quyết định đến tác phẩm cuối cùng. Trong bài viết này, Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc sẽ đưa ra những ưu, nhược điểm của các dòng máy lăn kim, phun xăm hiện nay.

Tìm hiểu về các công nghệ triệt lông tiên tiến nhất năm 2024

Triệt lông đang là một trong những dịch vụ tiềm năng của Spa, TMV. Nhưng không phải chủ Spa, TMV nào cũng hiểu rõ về từng công nghệ triệt lông đang có hiện nay. Vì vậy, hãy cùng Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc tìm hiểu về những công nghệ của máy triệt lông năm 2024 nhé.

Khám phá cách công nghệ Oxy Jet trong chăm sóc da

Từ khóa "Công Nghệ Oxy Jet" đang thu hút sự chú ý của nhiều người trong lĩnh vực chăm sóc da. Trong bối cảnh ngày nay, khi làn da gặp phải nhiều tác động từ môi trường và lối sống, việc chăm sóc da bằng Oxy Jet đang trở thành xu hướng phổ biến để đảm bảo da luôn được khỏe mạnh và tươi trẻ. Hãy cùng Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này và những ứng dụng trong việc chăm sóc da tại Spa.

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị spa

Khi nói đến việc thiết lập hoặc nâng cấp một spa, việc chọn nhà cung cấp thiết bị spa phù hợp là quan trọng không chỉ để đảm bảo chất lượng mà còn để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Hãy cùng Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc khám phá các tiêu chí quan trọng mà bạn cần xem xét khi chọn đơn vị cung cấp thiết bị spa chất lượng.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ THẨM MỸ THANH TRÚC Xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết nguyên đán 2024 như sau:

Tìm hiểu về lợi ích và công dụng của máy tiêm Aqua Injector

Khám phá cùng Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc về máy tiêm Aqua Injector cho spa - giải pháp tối ưu để cải thiện trải nghiệm tại spa của bạn. Tìm hiểu về lợi ích, cách chọn lựa thông minh và cách thức vận hành máy để nâng cao chất lượng dịch vụ spa của bạn.

Máy trẻ hóa da Plamingo - Được các chuyên gia đánh giá cao trong tái tạo da

Khám phá cùng Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc về máy trẻ hóa da Plamingo, giải pháp hàng đầu để tái tạo làn da của bạn. Đọc ngay để hiểu thêm về công nghệ Plasma trong quá trình tái tạo và làm mới da.

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2024

Công Ty Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc. Xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết dương lịch 2024 như sau:

Kỳ du lịch nghỉ dưỡng công ty Thanh Trúc 2023

Thanh Trúc Med xin trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo công ty, tất cả thành viên đoàn và đơn vị tổ chức tour đã tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng ấm áp, tuyệt vời.

Lựa chọn máy laser: Bí quyết và lưu ý cần nhớ

Tìm hiểu những điều quan trọng khi chọn máy laser để đảm bảo dịch vụ trị nám, xóa sẹo của spa bạn luôn hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc sẽ cung cấp lời khuyên và thông tin chi tiết để spa của bạn có thể đưa ra quyết định tối ưu nhất.

Khám phá những dụng cụ cần thiết khi mở spa

Chọn đúng những dụng cụ cần thiết khi mở spa để vừa tạo không gian hoàn hảo, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng, cũng như tối ưu được chi phí kinh doanh spa. Đọc bài viết của Thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc để tham khảo nhé.
1 2 3 ...