Tin mới nhất

Thanh Truc Med thông báo chuyển địa điểm kinh doanh

Để thuận tiện trong nhu cầu kinh doanh, Thanh Trúc Med trân trọng gửi đến quý đối tác và quý khách hàng về sự thay đổi địa điểm kinh doanh.

Thanh Trúc Med đồng hành cùng Pharmedi VietNam - Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam 2023

Hiện tại sự kiện đang diễn ra (13-16/09/2023) với nhiều hoạt động sôi nổi, dịch vụ hấp dẫn và sản phẩm chất lượng nhất. Thanh Trúc Med vinh dự đồng hành cùng sự kiện. Gửi đến quý đối tác và khách hàng lời mời tham gia sự kiện lần này.

Pharmedi VietNam - Triển lãm Y tế quốc tế tại Việt Nam 2023

Các hạng mục tham gia triển lãm gồm: Dược phẩm & Máy móc, Trang thiết bị vật tư y tế phục hồi chức năng, Thẩm mỹ, Nha khoa, Hoá nghiệm.

Thanh Trúc Med xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ 02/09/2023

Thời gian nghỉ: 02/09/2023. Thời gian làm việc lại: 04/09/2023. Kính chúc Quý khách hàng - Quý công ty có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Thanh Trúc Med đồng hành tại Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Vietnam Medipharm Expo 2023

Tiếp nối chuỗi sự kiện Thẩm Mỹ tham gia trong năm 2023. Thanh Trúc Med đồng hành tại Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Vietnam Medipharm Expo 2023

Triển lãm quốc tế Y dược Vietnam Medipharm Expo HCM 2023

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược (Vietnam Medipharm Expo) là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế dưới sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Y Tế, được Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) phối hợp với các Hiệp hội chuyên ngành Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế tổ chức song song tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh (tháng 8) và Hà Nội (tháng 12).

Thanh Trúc Med vinh dự cùng đồng hành và tài trợ triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Một số hình ảnh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong 3 ngày triển lãm và kèm theo trò chơi vui nhộn Quay Số May Mắn quay là có quà với rất nhiều phần quà có giá trị.

VietBeauty & Cosmobeauté VietNam 2023 - Triển lãm thương mại hàng đầu chuyên ngành làm đẹp tại Việt Nam

Cửa ngõ chính để tiếp cận, gia nhập và mở rộng mạng lưới phân phối của doanh nghiệp, không chỉ tại Việt Nam mà còn cả Thị trường làm đẹp quốc tế.

Cung Cấp Thiết Bị Spa Công Nghệ Cao

Thanh Trúc Med là một công ty chuyên cung cấp thiết bị spa cao cấp như máy móc spa, tư vấn thiết kế spa, nội thất spa, dược mỹ phẩm spa hàng đầu, chất lượng cao.

Setup spa chuyên nghiệp và những điều cần lưu ý

Bạn có ý định kinh doanh spa và đang tìm kiếm những ý tưởng setup spa chuyên nghiệp? Vậy cần lưu ý những gì và giải pháp nào là tối ưu nhất.

Thanh Truc Med cùng ngày hội Thẩm mỹ nội khoa Việt Nam 2023 lần 1

Ngày hội Thẩm mỹ nội khoa Việt Nam 2023 lần 1 nhằm hỗ trợ việc cập nhật thông tin mới, nâng cao kiến thức và chia sẽ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Thẩm mỹ Nội khoa và Da liễu Thẩm mỹ cho các Bác sỹ, các Chuyên gia cũng như các Sinh viên Y khoa.

Hội nghị khoa học quốc tế và ngày hội thẩm mỹ nội khoa Việt Nam 2023

KHÁCH HÀNG tham dự sẽ được cập nhật được những kiến thức tiên tiến mới nhất hiện nay với những liệu pháp - giải pháp tốt nhất để nâng cao hiệu quả trong việc điều trị và khám chữa bệnh cho khách hàng.
1 2 3 ...