Máy Massage Xung Điện Dr Ho'S


Máy massage xung điện Dr Ho New

Máy massage xung điện Dr Ho New · Dr-Ho's nhanh chóng làm giảm cơn đau, xoa dịu cơn nhức mỏi do căng cơ, thấp khớp, gai cột sống, đau thần kinh tọa và thư giản. Máy massage, máy massage xung điện trị liệu DR HO'S PRO, hệ thống xoa bóp kép DR HO'S


Còn hàng

Máy massage điện xung Dr Ho's New

 

 

Được kiểm nghiệm lâm sàng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Đức và châu Âu, được tổ chức Y Tế Canada và nhiều bệnh viện trên thế giới khuyên dùng

Dr-Ho’s nhanh chóng làm giảm cơn đau, xoa dịu cơn nhức mỏi do căng cơ, thấp khớp, gai cột sống, đau thần kinh tọa và thư giản.

Máy có 3 chế độ mát xa tạo ra 12 kỹ thuật xoa bóp kích thích khác nhau thay đổi liên tục về tần số dạng sóng, tốc độ sẽ thấm sâu vào cơ giúp giảm đau và thư giãn.

Dr-Ho’s hoàn toàn khác biệt với các loại máy hiện có trên thị trường. Những máy trên thị trường phát ra các xung kích thích cùng một tầng số, sau một thời gian cơ thể sẽ quen dần với các xung kích thích đó, cho nên việc mát xa sẽ không có hiệu quả.

Dr-Ho’s tạo ra 12 kiểu kích thích khác nhau về tần số dạng sóng và tốc độ, các xung động này được lập trình để tự động thay đổi xung kích thích một cách ngẫu nhiên trong vòng vài giây, ngăn không cho cơ thể kịp thích nghi để tạo hiệu quả tối đa trong trị liệu.

Nhỏ gọn, máy massage xung điện được hầu hết các vùng trên cơ thể mà người dùng có nhu cầu, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.Tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu, làm săn chắc cơ bụng, mông, hông, đùi.

 

Thông tin sản phẩm:

Nguồn điện: 02 Pin loại AAA.

công suất 200mW. Trọng lượng 85g.

Kích thước máy: 7.8 x 7.8 x1.9(cm).

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm.

Sản phẩm bao gồm:

         + 4 miếng mát xa nhỏ (có đầy đủ Gel, điện

          cực và dây dẫn)

        + 2 miếng mát xa lớn.

        + VCD và sách hướng dẫn sử dụng và điều trị.

        + Tặng kèm: 4 miếng gel nhỏ có điện cực và

         dây dẫn, 2 miếng mát xa bàn chân và 1 ví da

         đựng trọn bộ sản phẩm.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng.