Máy Tạo Oxy 5L Nidek Mỹ Nuvo Lite


USA

Máy tạo oxy 5 lít NIDEK Nuvo Lite là giải pháp cung cấp oxy hiệu quả tối ưu hàng đầu hiện nay, thiết bị được nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng tại nhà, cơ sở. Máy tạo oxy 5 lít Nuvo lite · Độ ồn khi hoạt động - thấp hơn 48 dBA. Trọng lượng nhẹ - 50 lbs. Thiết kế vỏ máy mỏng, trơn láng và có tay nắm. Nắp sau dễ tháo. Nidek Medical là một hãng hàng chuyên sản xuất dòng Máy tạo Oxy cao cấp tại Mỹ.


Còn hàng

Máy Tạo Oxy 5L (5 lít) Nidek Mỹ Nuvo Lite  là dòng máy tạo oxy Y tế nổi tiếng đến từ Mỹ, nhằm cung cấp cho người bệnh những sản phẩm máy tạo oxy tốt nhất đến quý khách hàng nên công ty Sơn Hà đã nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm Máy tạo oxy có xuất Xứ từ Mỹ là Nuvo Lite này.  

 

Thiết kế của Máy Tạo Oxy Nidek Nuvo Lite rất chắc chắn, ngoại hình đậm chất Mỹ, rất cứng cáp, vuông vắn, bền bỉ và cũng rất gọn nhẹ chắc chắn. Với thiết kế này thì mang lại cho chúng ta cmar giác yên tâm sử dụng, dễ dàng di chuyển, không chiếm diện tích và đặc biệt với độ ồn nhỏ không ảnh hưởng đến người bệnh khi nghỉ ngơi.

Máy Nidek Nuvo Lite cho ra lượng oxy là 5L trên 1 phút nồng độ oxy tinh khiết trung bình là trên 90%. đảm bảo nguồn oxy tinh khiết cho người già người bệnh sử dụng.

 

Công dụng của máy tạo oxy 5L Nuvo Lite : 

  • Hỗ trợ điều trị bệnh lý: cung cấp oxy cho bệnh nhân mắc bệnh liên quan hô hấp như ho, hen suyễn, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính, suy hô hấp.
  • Là giải pháp tăng cường Oxy cho người già người bệnh, tại bệnh viện hoặc tại nhà.
  • Giải pháp cung cấp oxy kịp thời trong phòng chống dịch Covid hiện nay, cung cấp oxy kịp thời cho các bệnh nhân F-0 đặc biệt là những bệnh nhân có tiền sử bệnh nền huyết áp tim mạch tiểu đường máu nhiễm mỡ...vvv.