Kính Chống Giọt Bắn Y Tế

10.000đ 8.000đ -20%

Việt Nam
Kính Chống Giọt Bắn

Kính Chắn Giọt Bắn là một chiếc kính đặc chủng siêu nhẹ, siêu thoáng giúp cho ngăn ngừa giọt bắn, virus xâm nhập vào cơ thể qua đường giao tiếpKính chống giọt bắn chất lượng, giá tốt, chính hãng, đa dạng mẫu mã. Mua ngay kính chống giọt bắn.

 


Còn hàng

Giới thiệu Kính Chống Giọt Bắn Y Tế( Combo 3 chiếc) - Kính Bảo Hộ Phòng Chống Dịch - Kính Chống Bụi và Tia UV

Kính Chắn Giọt Bắn là một chiếc kính đặc chủng siêu nhẹ, siêu thoáng giúp cho ngăn ngừa giọt bắn, virus xâm nhập vào cơ thể qua đường giao tiếp. Nó khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái không bị bức bí như khẩu trang, sử dụng kính cả ngày không gây khó chịu, nhất là công việc phải giao tiếp với nhiều người như bác sỹ, nhân viên ngân hàng, lễ tân, nhân viên bán hàng, nhà hàng… và tại những chỗ đông người như: bệnh viện, sân bay, nhà ga, bến xe…

Được thiết kế màng bảo vệ kép, mặt nạ lớn độ nét cao, rõ ràng và không ảnh hưởng đến thị giác, được thiết kế hợp lý, sử dụng tự do và có thể được điều chỉnh lên xuống. Thích hợp cho chu vi đầu khác nhau, thoải mái khi mặc. Gọng kính đàn hồi linh hoạt và được đeo chắc chắn, thoải mái khi sử dụng.

 

Tại Sao Kính Chắn Giọt Bắn Lại Ưu Việt Và Hiệu Quả ?

 

  • Kính chắn giọt được cấu tạo từ gọng kính trong suốt, bằng nhựa cao cấp có khả năng đàn hồi cao, phù hợp với mọi khuôn mặt nên dùng được cho trẻ từ 2 tuổi đến người già, không phân biệt độ tuổi và giới tính.
  • Nhẹ và người đeo kính cũng sử dụng được, khiến cho người đeo luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài.
  • Mặt kính mica cao cấp trong suốt nên mắt nhìn không bị mỏi và lóa.
  • Thoáng 4 chiều không bị ám hơi, không bị bí và bóp đầu như các loại chụp đang bán trên thị trường.
  • Tháo lắp dễ dàng để đóng gói mang đi xa, do mặt riêng, gọng kính riêng.