Tinh chất dưỡng Exoxe Exosome Hàn Quốc


Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 5ml


Còn hàng

Exoxe TM là tế bào Exosomes được chiết xuất từ tế bào gốc màng ối nhau thai.
REGENBOGEN EXOXE™ EXOSOMES chứa đến 6 tỷ hạt Exosomes Exoxe – hàm lượng cao gấp 5 lần so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Thành phần chính:
Hộp bột đông cô Exoxe là sản phẩm exosome chứa 6 tỷ hạt túi ngoại bào:
+ Human Stem Cell Conditioned Media (100,000PPM).
+ Human Amniotic Fluid Cell Conditioned Media Extract (886,000PPM).
+ Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Collagen, Trehalose.

Công dụng:
- Trị mụn kháng viêm.
- Làm trắng, trị nám.
- Chống lão hoá giảm nếp nhăn chống oxi hoá.
- Làm trẻ hoá tròn đầy căng bóng da.
- Làm lành tổn thương làm đầy sẹo.
- Ứng dụng trong điều trị rụng tóc, giúp mọc tóc.

Theo nghiên cứu các tế bào Exosome có tác dụng tốt nhất cho da được chiết xuất từ tế bào gốc màng ối.
+ Các tế bào Exosome này chứa nhiều chất dinh dưỡng và protein có lợi cho da, bao gồm Collagen, Elastin, keratin, hyaluronic acid, vitamin và các chất chống oxy hóa.
+ Các tế bào Exosome từ tế bào gốc màng ối có khả năng kích thích sản xuất collagen và elastin trong da, giúp cải thiện độ đàn hồi và độ sáng của da. Giúp giảm các dấu hiệu lão hóa.
+ Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng, bao gồm các protein như collagen, elastin và keratin, các acid amin, các vitamin và khoáng chất, cùng với các chất chống oxy hóa và chất chống viêm.
+ Giúp khả năng kích thích sản xuất Collagen và Elastin trong da, điều trị nám, giúp cải thiện độ đàn hồi và độ sáng của da.
+ Giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn gây mụn và cải thiện tình trạng mụn trên da điều trị thâm mụn nhanh và hiệu quả, thúc đẩy sự tái tạo tế bào da, giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.
+ Thành phần Sodium Hyaluronate có tác dụng chính là cung cấp và giữ ẩm cho da, đồng thời có các tác dụng khác như tăng cường độ đàn hồi, tăng cường quá trình phục hồi da và bảo vệ da khỏi tác động của môi trường.
+ Hydrolyzed Collagen giúp khôi phục lại cấu trúc của da, tăng cường khả năng đàn hồi và độ săn chắc của da. Giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, thâm nám, da khô và chảy xệ.
+ Với công nghệ tiên tiến khả năng thấm thấu cao 182% giúp hiệu quả được nâng cao gấp nhiều lần trong việc điều trị cho dù lăn kim hay bôi hiệu quả thẩm thấu vẫn không thay đổi.
+ So với tế bào gốc exosome chiết xuất từ thực vật thì tế bào gốc exosome chiết xuất từ màng ối được nghiên cứu khắt khe và nghiêm ngặt hơn vì nó không có sẵn như tế bào, gốc thực vật.

Bình luận