Đèn TT-808A


Taiwan

Đèn lúp Led soi da.


Còn hàng

Tính năng và công dụng Kính lúp soi da

+ Kính lúp soi da là một dụng cụ cơ bản rất thường được sử dụng trong các liệu trình chăm sóc da mặt. Với độ phóng đại gấp vài chục lần so với bình thường, thiết bị Spa này giúp kỹ thuật viên thấy được tình trạng bề mặt da sáng và rõ nét, hỗ trợ quá trình chăm sóc, trị liệu da đạt hiệu quả.

+  Đèn lúp soi da sử dụng đèn ánh sáng lạnh màu trắng có kính lúp phóng đại có thể điều chỉnh quay mọi hướng một cách dễ dàng. Đây là một công cụ cơ bản trong một Spa Center và nó được dùng sau khi xông hơi nóng bằng máy xong nóng lạnh.

+ Sử dụng kính lúp phóng đại kết hợp với ánh sáng lạnh có thể nhìn thấy

lớp sâu của vùng da dễ dàng

+ Bóng đèn có độ bền cao và thật sự an toàn khi sử dụng

+ Độ phóng đại có thể dễ dàng làm việc ở các vùng làm việc nhỏ trên mặt

giúp công việc điều trị da cho khách hàng có kết quả tốt nhất

+ Đèn có ánh sáng trắng mát mẻ và vùng ánh sáng tỏa đều trên một diện tích vừa đủ rộng giúp cho đôi mắt của bạn không bị mỏi và giảm mỏi mệt mắt

khi thao tác chăm sóc da

+ Có thể tăng giảm độ cao bằng cổ ngỗng và trục xoay điều khiển

ở góc phương rộng lớn

+ Lắp đạt dễ dàng

Ưu điểm :

+ Đèn lúp soi da LED có tính năng khuếch đại ánh sáng lạnh có thể cung cấp nguồn sáng ko bị chói. Bao gồm 1 ống kính quang phổ và một dải ánh sáng cho ta chức năng phóng đại gấp 10 lần kính lúp. Chế độ phóng to gấp 10 lần cho ta thấy được tình trạng sức khỏe của da, rất hữu ích trong việc loại bỏ và tìm kiếm mụn đầu đen, mụn cám và mụn trứng cá, phóng to giúp ta nhìn rõ ràng hơn về kết cấu của da mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

+ Có thể gập lại và dễ dàng sử dụng.

+ Điều chỉnh góc độ tự do.

+ Sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: bệnh viện, nha sĩ, làm đẹp …

Bình luận