Máy tăng cơ giảm mỡ Magstorm EMSculpt


Model: EMSculpt
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng


Còn hàng

EMSculpt là dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao với các liệu pháp tạo hình cơ thể không xâm lấn hiện nay. Giúp giải quyết vấn đề về mỡ, da và xây dựng cơ bắp giệu quả ở cả nam và nữ. Giúp cải thiện tình trạng vóc dáng toàn diện, tạo ra một quy trình làm đẹp không xâm lấn hàng đầu hiện nay.
EMSculpt là giải pháp thẩm mỹ cao cấp đến từ Hoa Kỳ, ứng dụng: Giảm béo và tăng cơ, nâng mông không xâm lấn đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm hiện đang được công ty Thiết bị thẩm mỹ Thanh Trúc trực tiếp phân phối và bảo hành toàn quốc. Đây là mẫu máy giảm béo thế hệ mới kết hợp tăng cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Nguyên lý hoạt đông:
- Nguyên lý hoạt động của máy giảm béo cao cấp EMSculpt là phát ra các sóng điện từ cường độ cao. Các sóng này sẽ chỉ tập trung vào vào một vùng cơ thể cho hiệu quả cao, sâu hơn. Các sóng điện từ này kích thích cơ bắp co giật dữ dội tương tự những gì xảy ra khi bạn tập thể dục ở cường độ cao.
- EMSculpt cũng sẽ kích hoạt sự phân giải axit béo tự do, làm phá vỡ các khối chất béo tích trữ và tăng cường cơ bắp. Điều trị với EMSculpt giống với việc bạn gập bụng 20.000 lần trong 30 phút. - Một kết quả vượt xa khỏi khả năng của những người chăm tập luyện nhất.
- Có thể nói công nghệ giảm béo mới này thực sự giúp tăng cơ thông qua các cơn co thắt cưỡng bức. Đồng thời những cơn co thắt này cũng giúp triệu tiêu các tế bào mỡ trong khu vực được trị liệu. Mang đến hiệu quả tích hợp giảm béo tăng cơ, điêu khắc cơ thể tuyệt vời.

Cơ chế tác động của EMSculpt:
+ EMSculpt sử dụng điện từ trường cường độ cao để tác động vào vùng điều trị. Việc này tạo ra hàng nghìn cơn co thắt cơ liên tục. Từ đó giúp thay đổi cấu trúc cơ bao gồm tăng số lượng sợi cơ và mật độ sợi cơ.
+ Song song với quá trình co thắt giúp gia ăng sợi cơ, mật độ sợi cơ. Thì sự co thắt cơ cũng làm cho tế bào hoạt động tối đa. Điều này giúp tăng sự phân giải chất béo ngày càng mạnh, làm chết tế bào mỡ. Mang đến hiệu quả giảm mỡ, giảm béo cao.
+ Với cơ chế hoạt động lưỡng đôi, máy thẩm mỹ công nghệ cao EMSculpt có khả năng giảm mỡ và tăng cơ đồng thời.

Ưu điểm:
- EMSculpt giúp giảm đến 19% mỡ thừa và tăng 16% lượng cơ bắp sau liệu trình. Đây là hiệu quả mà người luyện tập thể hình thường xuyên chưa chắc đã đạt đươc.
- Máy thẩm mỹ công nghệ cao giảm béo tăng cơ EMSculpt bắn năng lượng điện từ xuyên vào cơ bắp và vùng mỡ. Cho hiệu quả “điêu khắc” cơ thể toàn diện. Bạn muốn có cơ bụng 6 múi, thu nhỏ vùng đùi hay sở hữu một vòng mông quyến rũ EMSculpt đều có thể giúp bạn thực hiện.
- Khả năng giảm mỡ đồng thời làm săn chắc cơ bắp, EMSculpt cho hiệu quả tích hợp, vượt trội hơn các dòng máy giảm béo hiện có.
- EMSculpt không sử dụng một hệ thống nhiệt gây nguy cơ tiềm tàn về khả năng gây bỏng, để lại sẹo hoặc sưng. Tiến sĩ Ryan Neinstein, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Manhattan, Hoa Kỳ so sánh sức mạnh của cỗ máy tương đương hàng nghìn cái gập bụng và squat mỗi phiên trị liệu. Bạn chỉ cần 2 ca trị liệu kéo dài 30 phút với EMSculpt mỗi tuần, và sau 2 tuần sẽ có kết quả.

Thông số kỹ thuật:
LOẠI NĂNG LƯỢNG: Từ trường
CƯỜNG ĐỘ TỪ TRƯỜNG: 3 Tesla
KÍCH THƯỚC: W440 x D600 x H1160 (mm)
THỜI GIAN XUNG: 400µs
TRỌNG LƯỢNG: 82kg