BÚT ĐIỆN TỬ VI SINH VẬT EPN- EPN Microneedling Pen


EPN Microneedling Pen

Bút Microneedling là thiết bị được chứng nhận y tế đầu tiên trên thế giới, kết hợp những lợi ích của việc lăn kim với công nghệ điện tử.

Sự kết hợp giữa Microneedling và Electroproof trong một thiết bị cầm tay giúp tối đa hóa việc sản sinh các sợi collagen và elastin mới, đồng thời mang đến một phương pháp điều trị an toàn, ít xâm lấn và mang đến làn da tr trung, săn chc hơn cho khách hàng của bạn. 


Còn hàng

Bút Microneedling đầu tiên trên thế giới kết hợp với công nghệ điện tử

Bút siêu nhỏ chuyên nghiệp này là thiết bị được chứng nhận y tế đầu tiên trên thế giới trên thị trường, kết hợp những lợi ích của việc lăn kim qua da với việc cung cấp điện tử tiên tiến.

Giới thiệu EPN Pen cho doanh nghiệp của bạn và tăng doanh thu của bạn bằng cách thêm một trong những liệu pháp chăm sóc da mặt được yêu cầu nhất năm 2021 vào danh mục đầu tư của bạn.

 

Tại sao nên chọn EPN Microneedling Pen cho doanh nghiệp của bạn

Điện kết là một kỹ thuật trong đó một điện trường được áp dụng cho các tế bào để tăng tính thấm của màng, cho phép các sản phẩm được đưa vào tế bào một cách hiệu quả hơn. 

Sự kết hợp giữa Microneedling và Electroproof trong một thiết bị cầm tay giúp tối đa hóa việc sản sinh các sợi collagen và elastin mới, đồng thời mang đến một phương pháp điều trị an toàn và ít xâm lấn cho khách hàng của bạn. Sự kết hợp mang tính cách mạng của công nghệ này có nghĩa là kết quả của khách hàng được tối đa hóa khi các huyết thanh có trọng lượng phân tử cao được đưa vào các lớp da sâu hơn. 

 

Hoàn hảo cùng với nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ khác bao gồm Laser, IPL, Led, và thuốc tiêm và với các gói vật tư tiêu hao giá cả phải chăng có sẵn, Bút EPN mang lại lợi tức đầu tư tối đa cho doanh nghiệp của bạn! Bạn có thể điều trị:

Điều trị & loại bỏ nếp nhăn

Điều trị mụn và loại bỏ sẹo mụn

Điều trị rụng tóc

Điều trị da xỉn màu và không đều màu

Điều trị Vết rạn da

Se khít lỗ chân lông