Máy massage chân Foot Massager


Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng


Còn hàng

Máy massage chân Foot Massager với công nghệ hiện đại giúp thúc đẩy tuần hoàn máu đem lại nhiều lợi ít cho sức khỏe. Chỉ cần sử dụng máy massage chân 30 phút mỗi ngày cho đôi chân của các bạn, tất cả những cơn đau nhức mệt mỏi sẽ tan biến mất. Máy massage chân Foot Massager sẽ tác động trực tiếp lên các huyệt, sẽ xoa bóp từ nhẹ nhàng đến nâng cao làm nóng các cơ, kích thích các huyệt, các khối cơ, thư giãn toàn bộ chân.

Ưu điểm nổi bật Foot Massager
+ Máy massage chân Foot Massager với công nghệ hiện đại giúp thúc đẩy tuần hoàn máu đem lại nhiều lợi ít cho sức khỏe.
+ Chỉ cần sử dụng máy massage chân 30 phút mỗi ngày cho đôi chân của các bạn, tất cả nhưng cơn đau nhức mệt mỏi sẽ tan biến mất.
+ Máy massage chân Foot Massager sẽ tác động trực tiếp lên các huyệt, sẽ xoa bóp từ nhẹ nhàng đến nâng cao làm nóng các cơ, kích thích hoạt động giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, với hệ thống rung tự động, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm. Máy massage chân phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như người lớn tuổi, nhân viên văn phòng v.v…
+ Lợi ích của máy chính là thúc đẩy tuần hoàn máu và cải thiện khả năng miễn dịch, giảm cơn đau mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
+ Máy cài sẳn chế độ tự nghỉ sau 30p chính vì vậy bạn sẽ rất an tâm khi sử dụng máy.
+ Không sử dụng máy massage chân Foot Massager với các thiết bị trị liệu khác. Đối với những người có bệnh như: Loãng xương, sốt cao, thiểu năng, động khinh, khối u ác tính, bệnh phổi, bệnh tim và phụ nữ đang mang thì không nên massage chân.
+ Đôi chân của chúng ta có rất nhiều điểm huyệt đạo, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe.Sử dụng máy massage chân Foot Massager hằng ngày để có sức khỏe tốt thư giãn cho chính bản thân mình và duy trì sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

Thông tin sản phẩm:
Hãng sản xuất: Foot massager
Điện áp: 220V- 50Hz
Công suất: 40W
Trọng lượng: 9.5kg
Kích thước: 60 x 35 x 26cm
Xuất xứ: Trung Quốc