Máy Thermage FLX


Korean

Máy Thermage FLX Công Nghệ Nâng Cơ Không Xâm Lấn. Hiệu quả ngay sau 1 buổi, các vùng điều trị trẻ hóa: mắt, mặt, bắp chân, ngực, bụng, bắp tay, cổ. Đẹp toàn diện với công nghệ không xâm lấn thế hệ mới Thermage FLX.


Còn hàng

Công nghệ làm đẹp cao cấp từ máy Thermage đã được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và cho phép chính thức sử dụng tại Mỹ từ năm 2002. Tính đến thời điểm hiện tại, Thermage đã trải qua 4 phiên bản cải tiến: ThermaCool TC, Thermage NXT, Thermage CPT và phiên phản mới nhất đó là Thermage FLX. Đây là công nghệ có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, có ưu điểm vượt trội chỉ với một lần điều trị duy nhất. Sự ra mắt của Thermage FLX đã chinh phục hoàn toàn các ngôi sao Hollywood, nghệ sĩ lớn khắp nơi trên thế giới.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ MÁY THERMAGE FLX

  • Căng da mặt: không phẫu thuật, không xâm lấn, giúp da săn chắc, thon gọn đường viền hàm, trẻ hóa khuôn mặt chảy xệ.
  • Trẻ hóa mí mắt: Làm săn mí mắt không phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da…
  • Săn da bụng: làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng, giúp vùng da bụng trông trẻ và tự nhiên hơn. Giúp làm giảm vấn đề chùng da, giảm chảy xệ da bụng, sáng da, làm phẳng và mờ vết rạn da,…
  • Săn chắc các phần khác của cơ thể như săn da ở đùi, đầu gối, bắp tay, cánh tay, khuỷu tay, nâng mông, ngực …
  • Điều trị tình trạng da "sần vỏ cam" cellulite.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG MÁY THERMAGE FLX

Đầu TIP 4.0: THERMAGE FLX thế hệ mới, cải tiến với đầu TIP 4.0 được đặc chế công nghệ cao, khi điều trị phát ra tần số vô tuyến điện dung cực đơn, tác động đến tầng sâu của da tạo nhiệt năng một cách mạnh mẽ đến hệ thống Collagen ở sâu bên dưới lớp bì và lớp mỡ dưới da. Đem đến hiệu quả cải thiện cấu trúc da săn chắc ngay lập tức, đồng thời thúc đẩy quá trình tự tái sinh của cơ thể, cải thiện các khuyết điểm trên bề mặt da, giúp da sáng mịn, tươi tắn hơn.

Hiệu ứng làm lạnh: Ngoài khả năng tạo nhiệt lượng, THERMAGE FLX được nâng cấp với khả năng hóa lỏng Cryogen tạo hiệu ứng làm lạnh trong quá trình tiếp xúc điều trị, giúp bảo vệ bề mặt da không bị tổn thương nhiệt, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho Khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

Kỹ thuật AccuREP: Một cải tiến mới mang tính ưu việt của THERMAGE FLX khác biệt với công nghệ THERMAGE CPT cũ chính là kỹ thuật AccuREP (tối ưu hóa năng lượng điều trị) giúp điều chỉnh năng lượng của mỗi xung tùy chọn theo các mức độ lão hóa trên các vùng da khác nhau với mức năng lượng kiên định, điều trị trọng điểm, đem đến hiệu quả trẻ hóa, căng da tối ưu cho từng vùng trên cơ thể, phù hợp với mọi loại da.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÁY THERMAGE FLX THẾ HỆ MỚI

Siêu căng da không phẫu thuật:                                
THERMAGE FLX được xem là bước cải tiến vượt bậc của THERMAGE, không chỉ đem đến hiệu quả điều trị nhanh gấp 5 lần, với hiệu ứng làm lạnh bề mặt da, THERMAGE FLX gia tăng cảm giác dễ chịu cho Khách hàng gấp 50% so với công nghệ cũ.

Hiệu quả chuẩn xác:
Với tần số vô tuyến đơn cực kết hợp với sự cải tiến về đầu Tip 4.0 , THERMAGE FLX giúp Bác sĩ có thể linh động thao tác, bao quát chính xác khu vực trị liệu, tác động sâu vào lớp da, giúp quá trình trẻ hóa, căng da đạt kết quả cao và đồng nhất.

Có thể điều trị săn chắc da trên các vùng khác của cơ thể:
Với kỹ thuật AccuREP giúp Bác sĩ dễ dàng điều chỉnh các mức năng lượng phù hợp với các vùng da bị tình trạng lão hóa khác nhau như đùi, đầu gối, cánh tay, bụng, mông, ngực.

Ngoài ra công nghệ này còn có những ưu điểm nổi trội, không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không xâm lấn, không đau đớn. Công nghệ THERMAGE FLX cũng rút ngắn thời gian điều trị, quá trình điều trị nhanh hơn, kết quả duy trì lâu và bất cứ ai cũng có thể sử dụng công nghệ này.

Hiệu quả nhận được sau khi thực hiện công nghệ siêu trẻ hóa da THERMAGE FLX
Chỉ với 45 phút sau khi điều trị khách hàng sẽ có thể xóa mọi vấn đề lão hóa trên da:

Siêu căng da, tái sinh vùng da chùng nhão, kém thon gọn.

  • Tăng sinh collagen mạnh mẽ, đánh thức những sợi collagen đã ngủ quên hàn gắn những sợi collagen đứt gãy.
  • Trẻ hóa da, đánh bay những nếp nhăn như nếp nhăn dưới mắt, vết chân chim, nếp nhăn trên trán.
  • Xóa tan bọng mắt, xóa nhăn rãnh mũi miệng, làm đầy rãnh cười.
  • Tạo đường nét khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn tạo cằm V-line tự nhiên.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA VỚI MÁY THERMAGE FLX

 

Bình luận