Máy tiêm tinh chất Ammi Hàn Quốc


Korean
PVN4653

Máy tiêm tinh chất Ammi Hàn Quốc là mẫu máy tiêm Hot nhất hiện nay, máy được sử dụng công nghệ mới nhất cho các liệu trình chăm sóc làm đẹp, với công nghệ tiêm đa điểm cùng với mức độ ước lượng dưỡng chất sẽ cho hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn.


Còn hàng

Máy Tiêm Ammi Hàn Quốc Chính Hãng

Máy tiêm tinh chất Ammi Hàn Quốc là mẫu máy tiêm Hot nhất hiện nay, máy được sử dụng công nghệ mới nhất cho các liệu trình chăm sóc làm đẹp, với công nghệ tiêm đa điểm cùng với mức độ ước lượng dưỡng chất sẽ cho hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn. Máy được rất nhiều quý khách hàng, chủ spa, thẩm mỹ sử dụng.

Hiện nay dòng sản phẩm Máy tiêm tinh chất Ammi Capture Time Hàn Quốc được Thanh Truc Med phân phối và nhập khẩu chính hãng với giá ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Ứng Dụng Máy Ammi Capture Time
 

 

  1. Phù hợp với nhiều loại dung dịch có nguồn gốc nội sinh và ngoại sinh.
  2. Tiêm làm trắng da, mịn màng làn da, se khít lỗ chân lông.
  3. Tiêm giảm béo giúp đánh tan các vùng mỡ, thon gọn cơ thể.
  4. Tiêm cấy dưỡng chất giúp chăm sóc da chuyên sâu
  5. Tiêm dưỡng chất làm mờ nếp nhăn, giúp săn chắc vùng mặt và vùng cổ.
  6. Tiêm điều trị các sắc tố gây sạm, nám da, khắc phục tình trạng da bị lão hóa.

Nguyên Lý Hoạt Động Máy Tiêm Ammi Hàn Quốc

Cấu tạo thiết bị Máy Tiêm Ammi Hàn Quốc là một vòi phun y tế giúp để tiêm một liều lượng tinh chất nhất định có thể điều chỉnh từ 1-9 đến độ sâu nhất định vào da càng sớm càng tốt. Đầu kim sẽ đi sâu vào da với độ sâu chính xác đồng thời nhiều mũi kim cùng lúc đưa dưỡng chất vào da.

Máy tiêm tinh chất Ammi Hàn Quốc cho phép điều chỉnh: dung lượng tiêm, tốc độ tiêm, cường độ lực hút. Thiết bị cho phép dùng cả với một kim và đa kim.