Máy triệt lông 2in1 và Laser Hera


Xuất xứ: Trung Quốc
Công nghệ: OPT SHR và laser Yag


Còn hàng

Hera là sản phẩm máy triệt lông 2in1 chuyên sâu với trang bị đồng thời 2 tay cầm triệt lông và laser. Cho phép vận hành thay đổi linh hoạt từ dịch vụ triệt lông, trẻ hóa da, trị giãn mao mạch. Cho đến việc điều trị các vấn đề về sắc tố gây xạm da, nám da, tàn nhang, mụn…

Về máy triệt lông và laser 2in1 Hera
Như đã giới thiệu, Hera là một siêu phẩm máy triệt lông 2in1 mới nhất đến từ một thương hiệu của Trung Quốc. Sản phẩm được trang bị 2 tay cầm: 01 triệt lông, 01 laser ứng dụng công nghệ hiện đại. Cụ thể:

Tay cầm triệt lông:
- Hera sở hữu công nghệ OPT-SHR viết tắt của: Optimal Pulse Technology Super Hair Remove là công nghệ ổn định năng lượng cho những lần phát xung liên tục, không bị yếu đi mà không gây đau rát hay châm chích trong quá trình điều trị. Công nghệ này được hiểu là cải tiến hơn hay được thêm vào dựa trên công nghệ IPL trước đó, nhằm khắc phục nhược điểm của IPL trước đó. SHR là chế độ chỉ dùng triệt lông hoàn toàn dựa trên bước sóng định sẵn (650-950nm).
- OTP SHR đảm bảo việc phát xung ổn định khi năng lượng cao và cho hiệu quả cao với cả những vùng lông măng, lông trắng, nhạt màu hay vùng da trắng. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông.

Tay cầm laser xóa xăm, điều trị sắc tố da:
+ Bên cạnh hệ thống OPT SHR ứng dụng triệt lông vĩnh viễn. Máy triệt lông trẻ hóa da Hera còn có 01 tay cầm laser. Trang bị đầu bắn laser của máy triệt lông Hera cho hiệu xóa xăm tuyệt vời.
+ Cùng với đó máy còn giúp loại bỏ nám, tàn nhang, đốm tuổi, sắc tố da không mong muốn. Điều trị mao mạch máu đỏ, bắn trẻ hóa da với than cacbon hoạt tính.

Nguyên lý hoạt động:
- Công nghệ OPT SHR (IPL SHR) được viết tắt là Optimal Pulse Technology- Super Hair Remove. Đây là công nghệ sử dụng IPL với tần số phát xung từ 1-8Hz qua bộ lọc bước sóng 530-950nm để triệt lông. Để có thể phát IPL với tần số 1-8hz, trượt nhanh trên vùng hỗ trợ điều trị. Nó đòi hỏi thiết bị phải có bộ nguồn công suất cao và hệ thống làm mát tốt hơn để đáp ứng việc phát ra xung IPL một cách liên tục.
- Công nghệ triệt lông OPT SHR ứng dụng công nghệ sóng phẳng (Flat Wave). Phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695- 1200nm. Xuyên sau dưới da qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Giúp triệt tiêu hoàn toàn các nang lông; Nguồn sống cung cấp dinh dưỡng cho sự tăng trưởng của sợi lông.

Triệt lông an toàn, hiệu quả hơn với Hera
Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập sẽ nằm trong da khoảng 3 tuần. Giúp triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại.

Các tính năng:
Máy triệt lông 2in1 OPT SHR và laser Hera với 2 tay cầm ứng với 2 hệ thống công nghệ hiện đại cho phép ứng dụng điều trị trong các dịch vụ hot nhất hiện nay.
Tay cầm triệt lông:
+ Ứng dụng triệt lông toàn thân với bước sóng 640nm (body, nách, tay, chân,…).
+ Tăng độ sáng da.
+ Hạn chế hiện tượng viêm lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông.
+ Ngăn ngừa và giúp điều trị mụn hiệu quả với bước sóng 530nm.

Tay cầm laser:
- Xóa xăm toàn thân, xóa xăm body.
- Xóa chân mày không để lại sẹo.
- Điều trị các sắc tố như tràm, bớt…
- Máy triệt lông xóa xăm Hera hỗ trợ và điều trị nám, trị tàn nhang.
- Làm trẻ hóa da bằng than hoạt tính.

Công dụng nổi bật:
+ Triệt lông toàn thân: Tay, chân, nách, lưng, mép…
+ Điều trị mao mạch máu nổi.
+ Điều trị mụn bọc, mụn ẩn dưới da.
+ Điều trị viêm nang lông.
+ Điều trị sắc tố trên da.
+ Trẻ hóa làn da, làm da sáng đồng đều màu.
+ Xóa xăm body, toàn thân.
+ Điều trị nám, tàn nhang.
+ Bắn than Cacbon trẻ hóa da.

Thông số kỹ thuật:
Xuất xứ: Trung Quốc
Công nghệ: OPT SHR và laser Yag
Điện áp: 220AC
Tần số: 50~60Hz
Năng lượng: 10-50J/cm2
Màn hình: 10.4inch
Bước sóng triệt lông: 690-950nm, 430/530/640~1200nm
Đầu laser: 532nm, 1064nm và trẻ hóa da
Công suất: 2000W