Kim khâu y tế các size


China

Xuất xứ: Trung Quốc
Kích thước: 5x14, 7x17, 8x20, 9x24, 10x34, 11x34, 12x34 (Tròn - Tam giác).
Quy cách: Gói 100 cây, hộp 50 gối.


Còn hàng

Đặc điểm của kim khâu y tế
+ Đầu kim hay lỗ xâu đều được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn có thể tương thích với hầu hết các loại chỉ phẫu thuật hiện nay.
+ Phần lỗ kim có thể được thiết kế rập khuôn, kín hay hở nhưng nhưng dù ở chế độ nào sợi chỉ cũng có thể dễ dàng xuyên qua mà vẫn đảm bảo an toàn cho vết thương khi khâu.
+ Phần thân kim có thể được thiết kế thẳng hoặc uốn cong, tròn hay dẹt… với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào tính chất từng ca phẫu thuật mà lựa chọn loại nào cho phù hợp
+ Cuối cùng phần mũi kim cũng mang nhiều hình dáng khác nhau: mũi cắt, mũi thon nhọn hoặc mũi tù. Mũi nhọn được dùng để khâu ở các vị trí dễ tổn thương như cơ, ruột. Mũi cắt được dùng để khâu các vết rách ở ngoài da.

Công dụng chính của kim khâu y tế
- Xuyên qua lớp mô tốt, sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, 100% tiệt trùng an toàn và không gây kích ứng, nhiễm trùng.
- Thiết kế tiêu chuẩn giúp các bác sĩ có thể dễ dàng thao tác, do vậy việc đi xuyên qua các mô trên cơ thể đặc biệt tốt, nên được chỉ định sử dụng trong hầu hết các ca phẫu thuật.

Lưu ý khi sử dụng kim khâu y tế
+ Nên sử dụng một lần, không nên tái sử dụng sản phẩm để tránh gây kích ứng, nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.
+ Sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói kín, chỉ lấy kim ngay trước khi sử dụng để đảm bảo vô trùng.
+ Trong quá trình phẫu thuật, bạn cần lựa chọn loại kim phù hợp để tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
+ Sau khi sử dụng kim khâu để khâu da bạn cần phải chăm sóc vết thương đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng kim khâu y tế
- Nếu các mối chỉ khâu bị rách do vận động mạnh: Dùng băng gạc giữ chặt vết khâu với mục đích nhanh chóng cầm máu vết thương. Sau đó sát trùng vết khâu bằng dung dịch nước muối sinh lý thấm khô vết khâu rồi dùng gạc băng lại cẩn thận. Trong trường hợp vết hở quá rộng, cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ điều trị để tiến hành sát trùng và tháo mối chỉ cũ để khâu lại.
- Nếu vết khâu tiêu quá nhanh hoặc do mắc lỗi kỹ thuật: Dù vết khâu bị bục nhưng vết thương đã liền miệng, chỉ bục một phần nhỏ vết thương, thì bạn chỉ cần sát khuẩn chúng bằng nước muối loãng.