Kim Tiêm Meso 34G Nanoneedle Hàn Quốc


Korean
Kim tiêm Meso 34G

Đầu kim meso nano 34G kim XANH PICO nanoneedle siêu mỏng & nhỏ chuyên dùng tiêm tinh chất 4mm 6mm 8mm ( tiêm căng bóng ). Kim 34G - 4mm cao cấp Magicalift với mũi kim siêu mãnh, giúp cho kỹ thuật tiêm meso trở nên dễ dàng, hiệu quả cao và an toàn hơn.Kim tiêm Meso 34G Nanoneedle Hàn Quốc


Còn hàng

Kim tiêm SHARP Nanoneedle là kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu ở bệnh nhân (giảm tổn thương, giảm sưng và giảm xuất huyết). Những đau đớn và chảy máu gần như không xảy ra do ma sát giữa kim và da rất nhỏ nhờ cấu trúc siêu nhỏ, siêu nhẵn của kim tiêm.
- Với công nghệ sản xuất đặc biệt từ Nhật Bản, thành ống kim tiêm được thiết kế rất mỏng. Điều đó tạo ra đường kính trong của kim rộng. Nhờ đó, kim tiêm nano giúp đưa một lượng thuốc vào cơ thể tương đương với các kim tiêm kích cỡ lớn hơn.
- Kim tiêm nano Nanoneedle phù hợp với các dung dịch có đaộ nhớt cao (dưỡng chất nhau thai, collagen, hyaluronic acid,…).

Là một sự sáng tạo tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ dùng cho các liệu trình

- Tiêm meso trị nám

- Tiêm meso PRP

- Tiêm tinh chất

- Tiêm căng bóng trắng sáng da

- Tiêm mọc tóc

ƯU ĐIỂM:

- Kích thước đầu kim 34G siêu nhỏ làm quá trình tiêm meso khách hàng không lo bị đau do đâm kim

- Độ dài kim cố định 4mm không quá dài và không quá ngắn phù hợp với mọi thủ thuật tiêm meso từ nông (thượng bì) đến sâu (trung bì)

- Kim bén và bền lâu không bị cùn kim từ đầu đến cuối quá trình thực hiện thủ thuật. Không cần thay kim.

- Vì thế mang lại lợi ích lớn cho khách hàng, sự nhanh chóng thuận tiện và tự tin cho người làm thủ thuật.

#Kim_tiêm_nano #Nanoneedle #JBP_Nanoneedle #kimnano #Kim_siêu_nhỏ #Tiêm_Collagen #Tiêm_acid_hyaluronic #Tiêm_Botulinum_toxin #Mesotherapy #Tiêm_vaccine #Kim_siêu_mỏng #K