Máy ánh sáng Biolight

0 Đánh giá

Máy ánh sáng sinh học trị mụn, nám, trắng da.

China

Còn hàng

Máy ánh sáng sinh học biolight BL-021 là một thiết bị điều trị hiệu  quả trong ngành da liễu và điều trị thẩm mỹ có tác dụng làm trẻ hóa da,  điều trị các vết đốm sắc tố, chống lão hóa, loại bỏ mụn trứng cá, viêm  da, da dầu da mụn,..

  Với thiết kế dòng điện không trực tiếp cung cấp từ ổ cắm điện AC cho các đầu tiếp xúc trên tay cầm khi thao tác (handprobes), mà nó được lọc qua CPU để tránh bất kỳ sự không ổn định nào về điện làm cho mọi điều trị trở nên an toàn tuyệt đối và cảm giác thoải mái nhất có thể.

Ánh sáng Bio Led áp dụng kỹ thuật ánh sáng điều biến để chăm sóc và điều trị da thuần túy, bản tính hiền lành, ảnh hưởng đáng kể lên tế bào biểu bì và collagen nhưng lại không có tác dụng phụ đáng kể dù là nhỏ nhất.

Các chuyên gia về thẩm mỹ trên thế giới khuyên rằng nên sử dụng nguồn ánh sáng sinh học 7 màu kết hợp với ủ mỹ phẩm có tác dụng điều trị chăm sóc da rõ rệt và rút ngắn thời gian chăm sóc da đáng kể.
Trị mụn bằng ánh sáng

Đặc biệt đèn ánh sáng sinh học tạo nên sự khác biệt khi bạn chăm sóc da, nó ngăn chặn da bạn đang bị dị ứng, viêm mụn, da bị sậm màu, tăng nhờn,… và còn có tác dụng thư giãn cho làn da của bạn.

Tác dụng của đèn ánh sáng sinh học 7 màu bio light

Đènh sinh học Bio Led BD26 sử dụng công nghệ quang học định lượng đơn sắc công nghệ lạnh có một số tác dụng sau đây

– Biến năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào điều trị chăm sóc da từ căn bản đến nâng cao

– Thúc đẩy tăng trưởng tế bào nguyên sinh làm tăng trưởng collagen

– Thúc đẩy lưu thông máu và kích thích các mô tế bào tái hoạt động hấp thụ dưỡng chất và mỹ phẩm có lợi trở lại

– Tăng tính đàn hồi của da nhờ sự sắp xếp lại mạng lưới elastin

– Sửa chữa tế bào đang lão hóa hư tổn

– Điều trị da thiếu nước

– Điều trị da mụn, da viêm mụn, tăng sinh mụn trứng cá

– Giảm đốm sắc tố mờ dần trên da

– Nâng cơ xóa nhăn, giám bớt tác động ánh sáng mặt trời tác động làm sậm da

 

Một số tính năng căn bản của đèn ánh sáng sinh học Bio Led 7 màu:

  1. Ánh sáng màu đỏ bước sóng 630nm: làm trắng da, tăng hấp thụ mỹ phẩm serum
  2. Ánh sáng màu bio led xanh dương 480nm: điều trị thâm, tăng sắc tố, da sậm màu, lão hóa
  3. Ánh sáng màu xanh lá 520nm: có tác dụng điều chỉnh da tiết nhờn, giảm mụn trứng cá, giảm stress, giúp da thư giãn, chống nhăn
  4. Ánh sáng bio led vàng 590nm: có tác dụng tăng khả năng miễn dịch của da, giảm da bị kích thích dị ứng, tăng sự cải thiện của oxy trong tế bào, bổ sung năng lượng co da, phân hủy sắc tố, thúc đẩy lưu bạch huyết, cải thiện độ nhám của da, nếp nhăn, điều trị đỏ da, sốt, nấm ngoài da,..
  5. Ánh sáng tím 420nm (là sự kết hợp giữa ánh sáng đỏ và anh sáng xanh dương) hay còn gọi là ánh sáng kếp hợp có hiệu ứng quang điều trị chữa các bệnh liên quan đến mụn trứng cá, mụn mủ và các loại da bị viêm mụn.
  6. Ánh sáng màu lam ngọc 450nm: có tính năng giúp tăng cường lượng tế bào trao đổi chất, thúc đẩy giảm các vết thâm và da sậm màu, cân bằng sự tiết dầu, tăng hấp thụ dinh dưỡng, cân bằng tố chất, mỹ phẩm, chống lão hóa da.
  7. Ánh sáng trắng: xâm nhập sâu vào da, đẩy nhanh tiến độ hoạt động trao đổi chất, loại bỏ độc tố phân hủy, cải thiện nếp nhăn và da chảy sệ.

Bình luận