Máy B-362C(Kết nối Tivi)


Máy soi da.


Còn hàng

Tự soi da, không khó!

Hiện nay từ các Showroom lớn cho đến các thẩm mỹ viện nho nhỏ đều trang bị Máy Soi Da và tóc bằng vi tính, vùng chữ T bao gồm Trán – Mũi – Cằm, vùng chữ U bao gồm 2 má. Buổi sáng thức dậy, khoan bước ra khỏi gường, với tay lấy chiếc gương soi và quan sát thật kỹ 2 vùng T và U bạn sẽ tự coi da mà không cần đến máy móc:

-  T nhờn nhiều – U nhờn nhiều: Đích thị là da nhờn.

-  T nhờn nhiều – U nhờn ít/ U khô: Da hỗn hợp thiên nhờn.

-  T nhờn ít – U khô: Da hỗn hợp thiên khô.

-  T khô – U khô: Da khô.

Ở Việt Nam 85% phụ nữ sở hữu da nhờn hoặc hỗn hợp nhờn. Da khô và hỗn hợp khô thì rất ít, còn da thưởng thì hầu như không có.

(Nếu lo sợ nhìn bằng mắt không được khách quan, bạn hãy sử dụng giấy thấm dầu tại 2 vị trí T và U để so sánh nhé!).

 

Da khô:

Điều đầu tiên phải chúc mừng những cô gái có làn da khô, vì họ trải qua tuổi dậy thì một cách êm ái mà không biết gì đến.. mụn. Tuy nhiên da khô, cũng vấp phải một vấn đề khá đau đầu sau này: Nhanh xuất hiện nếp nhăn! Vì vậy, da khô cần phải dè chừng vấn đề chống lão hóa sớm hơn và thường xuyên hơn những làn da khác.

 

Da nhờn:

Tôi sở hữu một làn da nhờn là kiềm dầu. Mặt mũi nhờn bóng là điều tôi ghét nhất, và điều quan trọng khiến tôi hãi nhất khi nhìn vào gương là thấy mặt mũi cứ bóng lưỡng như thoa mỡ.

 

Da hỗn hợp:

Một số chị em không lường trước được rằng: Không có một bộ phận mỹ phẩm nào gọi là tốt nhất cho da hỗn hợp, vì da hỗn hợp gần như là 2 trạng tháng trên cùng của một gương mặt. Vậy nên với một loại mỹ phẩm duy nhất, da bạn chỉ ở mức: Được nuôi dưỡng …thường thường.

Da hỗn hợp là làn da tổng hợp của da nhờn và da khô. Vậy nên bạn hãy chia gương mặt ra làm 2, dưỡng ẩm cho vùng U và kiềm dầu, cấp nước cho vùng T, khi thoa kem dưỡng ở 2 vùng bạn nên thoa vùng T trước, U sau, mỗi bước cách 5 phút để nếu kem có lan sang vùng lân cận thì vẫn rút kịp thời trước khi thoa 1 lớp kem khác.

Bình luận