Máy Trị liệu da Plason bằng tia Plasma


Máy trị liệu da bằng tia Plasma được phát triển dựa trên công nghệ siêu âm và flasma để phục vụ cho việc trẻ hóa da, khử trùng và chữa lành vết thương hiệu quả.


Còn hàng

 

Máy Plason là gì ? 

 

PlaSon của Seoulin Medicare được phát triển dựa trên công nghệ siêu âm và plasma áp suất khí quyển. Hệ thống có thể được sử dụng trong chức năng riêng biệt của Plasma Poration ™Sono Poration ™ hoặc có thể được sử dụng kết hợp cả hai. Nó được sử dụng hiệu quả trong việc hấp thụ thuốc qua da, trẻ hóa da, thanh lọc, làm săn chắc, khử trùng và chữa lành vết thương.

Điểm Mạnh:

Plasma Poration

Tay cầm Plasma loại bỏ vi khuẩn và giúp hấp thụ thuốc thiết yếu vào các mô da. Một plasma khí quyển nhiệt độ thấp mạnh trên bề mặt da sẽ khử trùng da và các gốc ion hóa kích thích quá trình điều trị da như tái tạo da, chống vi khuẩn, TDDS (Hệ thống phân phối thuốc qua da), làm trắng da và tạo collagen.

Sono Poration

Tay cầm Sono làm tăng sự hấp thụ tế bào và phân phối thuốc với khả năng tạo bọt ổn định. Ngoài ra, nó kích thích tuần hoàn máu và hệ bạch huyết, tăng cường độ đàn hồi của da, kích thích sản sinh collagen, làm cho làn da sạch và trong suốt bằng cách tạo điều kiện cho sự phát tán melanin trong lớp hạ bì và biểu bì.

 

Chi Tiết Máy

 

Thông Số Kỹ Thuật

Medical Device Name Combination Stimulator
Model Name SLM-9600
Storage Method Temperature (-10℃~40℃), moisture (20%~80%)
Công suất định mức & Tần số AC 100~240V, 50/60Hz
Điện 25W
Electric Protection Type and Degree 1st class device BF type mounting part
Kích thước & khối lượng 300(W)X330(D)X361(H)mm / 6KG

Bình luận