Tư vấn lựa chọn thiết bị thẩm mỹ

  • 09/08/2019 08:50
  • 279

Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc - Chuyên Cung Cấp Máy Thẩm Mỹ, Máy Xông Hơi Mặt, Máy Chăm Sóc Da, Máy Hút Mụn,Và Các Máy Móc Chuyên Dụng Cho Spa.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu ấy, kinh doanh mảng làm đẹp “bùng nổ”. Tuy vậy, sự thành công của mô hình kinh doanh làm đẹp không chỉ dựa vào yếu tố nhân sự hay con người, mà nó còn lệ thuộc vào trang thiết bị máy móc. Như thế, thiết bị thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh spa. Vậy đâu là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị thẩm mỹ tốt ?

thiết bị thẩm mỹ

CTY Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị thẩm mỹ cho spa, thẩm mỹ viện. Là công ty được thành lập năm 2009, do LÊ VĂN HIẾU nhà sáng lập và điều hành.

Thanh Trúc là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ có uy tín tại thị trường làm đẹp. Thành lập tính đến nay được 10 năm và là đơn vị chuyển giao phân phối công nghệ thẩm mỹ đến các trung tâm thẩm mỹ, các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, với các dòng máy được nhập từ Mỹ, Spain, Hàn Quốc,Taiwan….với các tên công nghệ nổi tiếng như: Trivon Hifu, Nospak RET RF, Laser Toning, YAG, Dy Laser.

Ngoài ra các thiết bị thẩm mỹ nói trên CTY chúng tôi còn có thế mạnh về các sản phẩm : dược mỹ phẩm , vi kim tảo biển nano, siêu vi kim tảo biển nano, máy wax lôngmáy giảm béo ls650công nghệ giảm béo hipro, máy xông hơi spa, ghế massage chântriệt lông công nghệ new e-ligh.

Đặc biệt, Với hơn 9 năm xây dựng và phát triển, giờ đây Công Ty Thanh Trúc đã tạo được thương hiệu riêng trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn liên tục phát triển đội ngũ kỹ thuật chuyên môn hướng dẫn sử dụng thành thạo máy móc thiết bị cũng như cung cấp chế độ bảo hành tối ưu , bảo trì tốt nhất cho khách hàng đã mua máy tại công ty Thanh Trúc và ngay cả những đối tác không mua máy từ ban đầu tại Công Ty Thanh Trúc nhưng cần sự hỗ trợ kỹ thuật.

  Vì vậy, bạn muốn tìm mua những thiết bị spa cao cấp,thiết bị thẩm mỹ, máy móc spa có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường cùng chế độ bảo hành (trong vòng 01 tháng quý khách sử dụng bị lỗi công ty đổi máy mới), bảo trì ưu việt, hãy liên hệ ngay đến Công Ty Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với khả năng cạnh tranh và tinh thần phục vụ tốt nhất !
 

Bình luận