Máy Hifu Indigo Nâng Cơ


Korean

Máy INDIGO với công nghệ Hifu giúp giải quyết triệt để mô mỡ dưới da, tạo đường nét cơ thể, hay còn gọi là hút mỡ không xâm lấn. An toàn - Hiệu quả - Không đau.


Còn hàng

Ưu điểm vượt trội:

   - INDIGO tập trung năng lượng nhanh chóng và mạnh mẽ trên khu vực mục tiêu khi tiếp xúc sát đầu điều trị, giảm mức độ đau so với các loại HIFU khác, và có thể tiếp cận được các vùng da mỏng, xương gò má.

   - Cường độ phát xung khác nhau, thời gian phát xung và mật độ xung có thể điều chỉnh theo mục đích người dùng. Thời gian vận hành được rút ngắn so với các HIFU thông thường.

   - INDIGO không tốn chi phí tiêu hao giống các loại HIFU khác bằng cách thay đầu điều trị. Nó giảm chi phí kinh tế và tăng năng lực cạnh tranh, giúp việc thực hiện điều trị bổ sung mà không cần kinh phí lớn.

   - Hệ thống làm lạnh nhanh cho sự điều trị ổn định.

   - Liệu trình chỉ 3 lần, hiệu quả kéo dài từ 12 đến 24 tháng.

   - Không đau, không cần ủ tê trong quá trình điều trị.

 

Tính năng:

   - Với 2 đầu điều trị có độ sâu 4.5mm và 12mm được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị HIFU, có thể điều trị cho mặt và body.

   - Sản phẩm với tinh năng vượt trội: ít đau, không tiêu hao, chi phí bảo trì thấp.

   - Giao diện dễ sử dụng với màn hình cảm ứng 7inch LCD

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
- Công suất điện: 220V / 60Hz

- Công suất tiêu thụ: 100VA

- Kích thước: W360mm x H375mm x D216mm

- Trọng lượng: 15kg

Lưu ýHiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

Giao Hàng : Tận Nơi

Bảo Hành : 1 Năm

Bình luận