Máy Hifu Trivon Nâng Cơ Giảm Béo Không Phẩu Thuật

1 Đánh giá

Korean

Máy Trivon Hifu Korea là một thiết bị đa chức năng hiệu quả và tiết kiệm không gian cho việc nâng mặt và đường nét cơ thể kết hợp 3 công nghệ cao trong 1 chiếc máy: Nâng cơ, trẻ hóa da, giảm béo tạo dáng mặt và cơ thể: HIFU + RF (RET+Muilty-Polar RF)+Sóng Cavitaion. 


Còn hàng


Tay cầm sóng Radio Đơn Cực , Đa Cực và Sóng Siêu Âm Cavitation

Máy Trivon Hifu Korea là một thiết bị đa chức năng hiệu quả và tiết kiệm không gian cho việc nâng mặt và đường nét cơ thể kết hợp HIFU,Tần Số Cavitation và Sóng RF (RET + Muilty- Polar). Sóng đi sâu Xuống  lớp cơ mặt với năng lượng nhiệt HIFU ở 65 ℃ được đưa vào lớp SMAS. Kích thích tái tạo collagen và làm săn chắc da, mở rộng mạch máu, tăng lượng máu, cải thiện tuần hoàn bạch huyết, tăng cường sự trao đổi chất béo, ... bằng cách sử dụng New RET RF Phá hủy lipit và loại bỏ Mô Mỡ cellulite bằng cách sử dụng Siêu Âm Cavitation. Việc đốt cháy lipocyte bằng Sóng HIFU giúp Săn Chắc tạo Dáng Cơ Thể.

(Video sử dụng máy Hifu Trivon)

Với Trivon Hifu chúng tôi mang lại 3 phương pháp trẻ hóa da và giảm béo trong 1 chiếc máy. Ba phương pháp này hỗ trợ lẫn nhau để mang lại chức năng làm căng da, giảm béo một cách tốt nhất.

  • The RF từ lâu đã phổ biến trong việc làm căng da hiệu quả. Với việc tác động vào bề mặt da với thể tích lớn (epidermis and upper dermis) RF có thể dùng như bước đầu tiên để làm ấm da cũng như có thể dùng riêng biệt như một liệu pháp cho việc loại bỏ vết nhăn và làm căng da. 
  • The HIFU là một trong những công nghệ mới và hiện đại nhất trong việc nâng là làm căng da, có ảnh hưởng đến những lớp sâu hơn trong bề mặt da. Hầu hết những SMAS layer là nơi tập trung nhiều collagen nhất. Bằng việc tập trung máu được làm ấm ở những điểm cần thiết, công nghệ này kích thích việc tạo ra collagen, mang lại hiệu quả trong việc làm căng bề mặt da.
  • The CAVITATION Là Công nghệ sóng siêu âm cavitation sử dụng sóng âm thanh tần sốn cao để phá vỡ tế bào mỡ, làm các chất trong tế bào “chảy” vào dịch cơ thể. Hệ thống bạch huyết sau đó khiến tế bào mỡ phân tán lưu thông khắp cơ thể, do gan xử lý hoặc theo mồ hôi, nước tiểu hoặc phân thải ra ngoài. Những kết quả này có thể thấy được ngay lập tức .

The Hifu Trivon  mang lại ba công nghệ tiên tiến cho việc chăm sóc da và giảm béo đạt hiệu quả cao.

Đặc điểm về Hifu Trivon

1. Khả năng của HIFU, RF( Đơn Cực + Đa Cực) và CAVITATION một phương pháp hỗ trợ trị liệu hiệu quả và an toàn.

2.Tay Cầm HIFU Không Thay Đầu Típ giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao

3. Sử dụng cho Da Mặt và Cơ Thể

4. Mang lại kết quả nhanh chóng

5. Không gây ra cảm giác đau và thời gian chết

6. Không phụ thuộc vào màu da

7. Sự cải thiện, V-Line được thấy ngay
 

1. Cơ chế HIFU

  • HIFU được dựa trên cùng cơ chế của việc đốt cháy một vật thể bằng việc tập trung tiêu điểm ánh sáng bằng gương cầu lồi, truyền năng lượng một cách tập trung, có hiệu quả và chính xác.
  • Tập trung cao năng lượng sóng siêu âm tạo ra nhiệt và sự tập trung của neocollagenesis
  • Nhiệt độ của đối tượng có thể đạt đến  60-70℃
  • Collagen đông lại và biến tính
  • Hiệu quả rõ rệt trong việc nâng và làm căng da mặt,V-Line, Thon gọn body

2. Cơ chế RF

     • Năng lượng sóng Radio được hấp thụ bởi da

     • Nhiệt tạo ra nhiều sự kích thích tái tạo collagen

     • Giảm độ nhăn và làn da lấy lại độ mịn màng

     • Đưa Nhiệt Lượng vào sâu Làm tan chảy mô mỡ.

     • Làm Mềm và thải độc tố , tăng quá trình trao đổi chất, đào thải mô mỡ

3. Cơ chế Cavition

-   Sóng siêu âm Cavitation: Sóng siêu âm cường độ mạnh được đưa tới cơ thể người đến các mô mỡ vùng nọng cằm, phá vỡ các tế bào mỡ. Các tế bào mỡ sau khi bị phá vỡ sẽ bị đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết, từ đó đạt được mục đích giảm béo. Công nghệ siêu âm Cavitation tác động đến các mô mỡ dưới 3 tác dụng:

-  Tác dụng rung cơ học: Tác động rung siêu vi 36.000 – 45.000 lần/giây, kích thích, thúc đẩy quá trình chuyển hóa của tế bào. Đồng thời, tác động rung có thể đánh tan những tế bào mỡ khổng lồ, làm chúng trở nên mềm mại.

-  Tác dụng nhiệt sâu: Sóng siêu âm có thể tác động sâu khoảng 6cm vào da, có thể làm cho chất béo nhanh chóng tan chảy, mặt khác hiệu ứng nhiệt có thể làm cho máu và bạch huyết lưu thông dễ dàng, tạo ra khả năng tái sinh tế bào của tổ chức tầng sâu.

-  Tác dụng sinh học: Năng lượng sóng siêu âm khiến số lượng tế bào mỡ giảm đi, kích thước nhỏ đi, mô mỡ được phân giải…

 

ỨNG DỤNG trên mặt, cổ và Giảm Béo

- Nâng cơ V-Line

- Trẻ hóa làn da

- Nâng lông mày

- Giảm Béo, tạo dáng

- Giảm nếp nhăn

- Làm sáng

Những lợi thế của HIFU TRIVON

 

1. Sử dụng công nghệ HIFU mới ,tối tân. Không thay đầu típ-Hiệu Quả Kinh Tế

2. Áp dụng các công nghệ an toàn và hiệu quả  trong các nghiên cứu lâm sàng Tại các bệnh Viện Hàn Quốc.

3. Mang lại việc hiệu quả cao nhất mà bạn có thể có được từ một máy: Nâng Cơ, Căng Da, V-line, Giảm Béo…

4. Điều trị hiệp đồng làm tăng tính hiệu quả

 

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn 

 

 

Giao Hàng : Tận Nơi

Bảo Hành : 1 Năm