Máy Laser trị nám xóa xăm trục khuỷu PicoSure PicoHI


Còn hàng

Máy Laser trị nám xóa xăm trục khuỷu PicoSure PicoHI
Ngoài bước sóng cơ bản 1064nm và 532nm thì PicoHi sở hữu ngay bước sóng 785nm được chọn là bước sóng thứ 3 trên PicoHi công nghệ PicoWay bởi đặc tính hấp thu mạnh hắc sắc tố melanin nằm ở hạ bì và các màu xanh, xanh lục, xanh lá trong các hình xăm khó, đặc biệt là có độ xuyên sâu tốt hơn 755nm.
Một máy laser Q-Switched với 1 bóng xung buồng laser bên trong, được thiết kế để tạo ra mức năng lượng (Pulse Energy) ánh sáng laser 1064 nm là 1J và pulse width từ 10-20ns.

Phạm vi điều trị:
- Sắc tố hạ bì 1064nm
+ Xóa các vết bớt, đốm cà phê, tàn nhang, cháy nắng, đốm tuổi,…
+ Xóa tất cả các loại hình xăm, chuyên xóa hình xăm màu đỏ, cà phê, nâu, đen, lục lam và màu khác.
+ Xóa nốt ruồi, vết bớt, nevus màu xanh nâu, nevus.

- Sắc tố ngoại bì
+ Loại bỏ các thay đổi bệnh lý sắc tố da, sắc tố gây ra bởi hỗn hợp sắc tố màu, loại bỏ lỗ chân lông, nâng cơ mặt.
+ Trẻ hóa da bằng peeling
+ Xóa sẹo mụn, giãn tĩnh mạch, tổn thương mạch máu.

Theo tiêu chuẩn năng lượng của các dòng máy Laser Nd:YAG thì năng lượng tối đa của máy sẻ là 1J, tương đương 1000mj đáp ứng trong điều trị các bệnh lý sắc tố da ở đa tầng cũng như trẻ hóa, diệt khuẩn bằng laser. Khi tìm kiếm 1 máy laser Q-Switched, các Dr cần phải chú ý những thông số kỹ thuật mà máy công bố, tất cả chúng ta đều biết rằng mức năng lượng là chìa khóa và máy có mức năng lượng thấp sẽ bị hạn chế trong việc điều trị, một số máy sẽ được công bố mức năng lượng tối đa cao hơn mức năng lượng thực sự của nó.

Ưu điểm vượt trội:
+ An toàn không đau rát: Do độ rộng xung được giảm đến tối thiểu, da sẽ tránh được rủi ro tổn thương lan rộng. Quá trình điều trị an toàn và ít gây đau đớn hơn, không ảnh hưởng tới nang lông – không gây xâm lấn, an toàn cho da.
+ Hiệu quả: năng lượng cao độ xung ngắn phát tín hiệu mạnh mẽ vào mô da, có khả năng phát hiện và gây phát nổ thành những hạt hắc sắc tố siêu nhỏ hơn Laser Q-switched thông thường. Sắc tố sẽ bị hấp thụ dễ dàng và nhanh hơn.
+ Trục khủy có thể xoay được 360 độ đảm bảo năng lượng được dẫn truyền cao và chính xác nhất.
+ Dễ dàng sử dụng: Với các bước sóng cài đặt sẵn kỹ thuật viên, bác sĩ dễ dàng thực hiện trên mọi vấn đề trên da:
- Bước sóng 532nm giúp loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong khu vực vòng tròn của mắt, chẳng hạn vết bớt bẩm sinh, bớt Ota, bớt cà phê, hình xăm màu đỏ, tổn thương mạch máu, nốt ruồi đỏ.
- Bước sóng 785nm giúp loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong khu vực vòng tròn của mắt, chẳng hạn vết bớt bẩm sinh, bớt Ota, bớt cà phê, hình xăm màu đỏ, tổn thương mạch máu, nốt ruồi đỏ.

Thông số kỹ thuật:
Loại laser: Q-switched NDYag
Bước sóng: 1064nm, 532nm, 785nm
Chế độ ra: Xung Đơn
Năng lượng đầu ra: Xung đôi:1064nm:80-1600mj; 532nm:40-800mj
Độ rộng xung: 2000ps
Tần số: 1-10Hz
Kích thước điểm bắn: Φ2-10mm
Tia dẫn đường: 650nm ánh sáng đỏ
Hệ thống làm mát: Làm mát bằng nước và gió
Laser dẫn truyền: Trục khuỷu 7 khớp
Số lượng bóng: 1 bóng 1 gậy