Máy soi di động Refit Cam SHC-CM1

0 Đánh giá

Máy SHM-CM1 soi di động của hãng SolmitechCòn hàng

 

`

 


Camera sức khỏe gia đình

- Camera sức khỏe dựa trên điện thoại thông minh.

- Kiểm tra tình trạng tai, miệng, mũi, da đầu và tình trạng da và kiểm soát nó theo thời gian.

- Theo dõi thời gian thực tình trạng bệnh và quản lý của nó.

- Duy trì điều kiện sức khỏe tối ưu

Sử dụng dễ dàng
- Refit Cam không yêu cầu sạc riêng.
- Khi bạn kết nối Refit Cam với USB của điện thoại thông minh, bạn có thể kiểm tra màn hình ứng dụng dưới dạng đèn LED tự động.

Kết nối với Cổng Refit và sử dụng nó trên iPhone của bạn!
- Trong trường hợp của iPhone, bạn cần Cổng Refit (SHC-GT1).
※ Cổng Refit (SHC-GT1) được bán riêng

Phần tối có thể được nhìn thấy sáng hơn trên màn hình!
- Đèn LED công suất thấp nhưng sáng hơn của Refit Cam có thể giúp bạn nhìn thấy các phần hoặc vật thể tối hơn và xa một cách thoải mái chỉ bằng cách phóng to tiêu điểm tại chỗ và xem rõ trên màn hình điện thoại thông minh.

Hình ảnh, ghi phim và lưu trữ 
- Có thể chụp ảnh và quay video khu vực tập trung.
- Các tập tin sẽ được lưu tự động trong các thư mục chuyên dụng.

Xem ảnh đã chụp
- Nó cho phép bạn linh hoạt để ghi và sắp xếp các video và hình ảnh theo sự thuận tiện của bạn. Bạn có thể quản lý các bản ghi âm và giữ các bản sao lưu để xem chúng bất cứ lúc nào và trong mọi tình huống.


Tải xuống ứng dụng RefitCam từ Google Play Store và App Store

- Để sử dụng Refit Cam, điều cần thiết là sử dụng ứng dụng của nó.

- Bạn có thể tải xuống từ Google Play Store và App Store

Mẹo sử dụng Refit Cam!
- Đặt độ sáng của điện thoại thông minh của bạn càng cao càng tốt.
- Nó giúp bạn xem hình ảnh rõ ràng và ghi âm thoải mái

Camera đầu thẳng Refit Cam (SHC-CM1S)
- Da đầu, da, tai trong, khoang mũi, hoa văn, lông côn trùng, tinh thể khoáng, v.v.
- Chụp ảnh phóng to 50 lần.

Camera hành trình đầu Bent (SHC-CM1R)
- Kiểm tra răng, chăm sóc nếp nhăn, mô hình sợi, số phần, phóng to chữ, kính lúp, vv (chụp ảnh phóng đại 10 lần)

Kết nối giới thiệu Cam với điện thoại thông minh HĐH Android
- Kết nối Refit Cam với thiết bị đầu cuối USB của điện thoại thông minh của bạn. Khi cửa sổ bật lên có nội dung là Mở Open RefitCam khi thiết bị USB này được kết nối? Hãy xuất hiện, đánh dấu vào ô và nhấp vào OK. Sau đó, bất cứ khi nào bạn kết nối Refit Cam với điện thoại thông minh của mình vào lần tới, chương trình ứng dụng Refit Cam sẽ tự động bắt đầu. Nếu Refit Cam được kết nối với điện thoại thông minh của bạn đúng cách, cửa sổ chính sẽ xuất hiện để sẵn sàng chụp ảnh và quay video. Nếu kết nối không thành công và bạn thấy cửa sổ thông báo Kết nối với RefitCam không thành công, thì chỉ cần ngắt kết nối Refit Cam và kết nối lại với điện thoại thông minh của bạn.
Kết nối giới thiệu Cam với điện thoại iOS
- Khi bạn sử dụng Refit Cam với iPhone, bạn cần cổng Refit (SHC-GT1). Kết nối bộ điều hợp nguồn hoặc mã đầu ra của pin di động với ổ cắm điện của cổng. Cắm cáp USB của Cam Refit của bạn vào ổ cắm được đánh dấu bằng biểu tượng camera ở bên cạnh cổng. Tìm Cổng Cam giới thiệu từ danh sách cửa sổ tìm kiếm WiFi trên iPhone của bạn và nhấp vào danh sách để kích hoạt. (Sẽ mất khoảng 1 ~ 2 phút tùy thuộc vào môi trường giao tiếp WiFi.) Chạy chương trình ứng dụng Refit Cam và xem hình ảnh trên màn hình iPhone của bạn.
Kết nối giới thiệu Cam với PC
- Để kết nối Refit Cam với PC, bạn phải sử dụng giới tính chuyển đổi OTG của Micro B (F) -USB A (M). Tải xuống và cài đặt trình phát VLC, trình phát video dựa trên nền tảng nguồn mở miễn phí, để sử dụng trong môi trường PC với Refit Cam. (Http://www.videolan.org) Kết nối Refit Cam với PC và chạy trình phát VLC. (Trên thanh công cụ menu, chọn Phương tiện> Mở Thiết bị chụp, đặt thiết bị video thành ‘Nội soi trong khu vực chọn thiết bị trên tab Chụp thiết bị mở.) Bấm nút phát và xem màn hình.
Nhìn vào cùng một hình ảnh trên nhiều thiết bị
- Sử dụng Cổng Refit, bạn có thể thấy cùng một hình ảnh trên nhiều điện thoại thông minh cùng một lúc.
Xử lý sự cố (Điện thoại Android)
- Refit Cam có thể được sử dụng bằng cách kết nối cáp USB với điện thoại thông minh của bạn để chụp ảnh và quay video. Do đó, khi có bất kỳ vấn đề giao tiếp nào, hãy kiểm tra kết nối giữa Refit Cam và điện thoại thông minh của bạn. Refit Cam tiêu thụ pin điện thoại thông minh hoặc pin di động cho hoạt động của nó, vì vậy nó không cần bất kỳ khoản phí nào. Refit Cam hoạt động trên điện thoại thông minh cung cấp chức năng USB OTG. Nếu điện thoại thông minh của bạn có chức năng USB 3.0, bạn cần sử dụng chuyển đổi giới tính. Đối với điện thoại thông minh hỗ trợ giao tiếp USB 3.0, vui lòng sử dụng giới tính chuyển đổi sau khi kết nối. Vui lòng kiểm tra mẫu điện thoại thông minh có sẵn trước khi sử dụng.
Xử lý sự cố (Điện thoại thông minh iOS)
- Khi bạn sử dụng Refit Cam trong một thời gian dài (hơn 30 phút) liên tục, pin của điện thoại thông minh của bạn có thể được xả quá mức và có thể phát hiện một chút nhiệt trên Cam Refit. Trong trường hợp đó, vui lòng ngắt kết nối Refit Cam của bạn khỏi điện thoại thông minh hoặc cổng trong một thời gian. Sau 1 ~ 2 phút, kết nối lại Refit Cam của bạn và sử dụng lại.

Bình luận