Tế bào gốc Pepbu Plus

5.500.000đ

Korean

Tế bào gốc Pepbu:w là tế bào gốc với thành phần được kiểm duyệt bởi ICID Hoa Kỳ - Tế bào gốc Pepbu:w là sản phẩm tiêu biểu cho sự tiến bộ vượt trội của công nghệ tế bào gốc trong việc điều trị các nếp nhăn và làm trẻ hoá da bằng cách bổ sung dưỡng chất có nồng độ cao vào vùng da bị tổn thương, xoá những nếp nhăn sâu đã có và làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn mới.


Còn hàng

 

Pepbu:w được chỉ định cho làm mờ hoặc mất các nếp nhăn sâu do da, đặc biệt là các nếp nhăn ở đuôi mắt, trán, rãnh má-miệng. Để đạt hiệu quả cao, Pepbu:w nên được kết hợp với các phương pháp khác như Lăn kim (Dermaroller), siêu âm.

Pepbu:w với các thành phần chính như:

- Tế bào gốc từ thần kinh người

- 80% chất nuôi dưỡng tế bào gốc

- 7 yếu tố tăng trưởng : KGF/ EGF/ PDGF/ FGF/ NGF/ TGF

- Các Peptide: Glutathione/ Melanostatin/ Leupaptin và Argireline

- Chiết xuất từ rể cây Scultellaria

- Glycerin

- Abutin

- Chất kết dính Xanthan

- Adenosine

 

Công dụng : 

•        Chăm sóc da, nuôi dưỡng da, tái tạo, góp phần hạn chế lão hoá da, giúp làm mịn da, sáng da, săn chắc da và hạn chế chảy xệ.

•        Pepbu:w có ưu thế trong việc hạn chế nếp nhăn, làm mờ các nếp nhăn sâu.

•        Pepbu:w kết hợp với các biện pháp và kỹ thuật khác để hỗ trợ điều trị nám da, sẹo lõm, sẹo xấu do trứng cá như kỹ thuật Dermaroller, kỹ thuật TCA, laser thẩm mỹ…

•        Pepbu:w cũng được dùng kết hợp với kỹ thuật Dermaroller để hỗ trợ tình trạng rạn da sau sinh, sau giảm cân và chứng rụng tóc từng mảng hay rụng tóc dạng hói.

Bảo quản: Trước khi mở lọ không bắt buộc bảo quản trong tủ lạnh.